Phụ kiện đồng hồ DW chính hãng có gì đặc biệt ?

Dây đeo Daniel Wellington

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-bga-225g-1adr-day-nhua-ma-ion-den-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3064pg-4avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-dinh-da-swarovski-crystals

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-slv-18b-1avdf-day-nhua-mau-den-thiet-ke-dac-biet

 

 

Dây đeo góp phần không nhỏ trong việc tạo nên phong cách và cá tính cho những cỗ máy thời gian. Tuy nhiên mặt số thì gần như cố định suốt “quãng đời” của đồng hồ, trong khi bộ phận dây đeo thì hoàn toàn có thể thay thế. Và Daniel Wellington đã rất thông minh khi khai thác đặc điểm đó và đưa ra những mẫu dây đeo khác nhau cho đồng hồ của mình.

Thiết kế đơn giản không có nghĩa là kém cầu kỳ. Bởi với mỗi bộ sưu tập, mỗi màu sắc và size mặt đồng hồ chỉ thích hợp với một số loại dây đeo nhất định.

Hãy cùng nhau đi lần lượt qua những bộ sưu tập hot nhất của Daniel Wellington để cùng hình dung:

Bộ sưu tập Daniel Wellington Classic

Tối giản nhưng luôn luôn hợp hời – đó là tuyên ngôn của Daniel Wellington về những cỗ máy thời gian trong bộ sưu tập Classic của hãng. Đồng hồ DW Classic có 2 loại size mặt 36mm và 40mm, lớp vỏ cực mỏng (6mm), được mạ màu bạc hoặc vàng hồng. Với size 36mm, dây đeo có chiều rộng 18mm; với size mặt 40mm, dây đeo có chiều rộng 20mm.

Tham khảo những mẫu dây đeo dành cho đồng hồ DW Classic màu vàng hồng

Với đồng hồ màu mạ bạc, khóa dây đeo được chuyển thành màu bạc trắng

 

Bộ sưu tập Daniel Wellington Classic Petite

Chiếc đồng hồ Classic Petite tinh xảo chính là dòng sản phẩm thể hiện rõ ràng nhất phong cách thiết kế của Daniel Wellington. Với đường nét  sắc xảo, dứt khoát nhưng cũng không kém phần sexy, quyến rũ, Claissc Petite xứng đáng ngự trên cổ tay của quý cô thanh lịch.

Dây nato màu sắc tươi sáng là đặc trưng của đồng hồ DW. Nhưng trong bộ sưu tập  Classic Petite, chỉ những dây da cao cấp, dây kim loại lưới hoặc màu nato đen mới có thể phù hợp với thiết kế tinh tế của đồng hồ.

Dây đeo dành cho đồng hồ DW Classic Petite màu vàng hồng

Có 2 kích thước dây đeo: một loại có chiều rộng 12mm, một loại có chiều rộng 14mm, tương ứng với đồng hồ DW Classic Petite size mặt 28mm và 32mm.

Bộ sưu tập Daniel Wellington Dapper

Bộ sưu tập Dapper rất thanh lịch và tinh tế, với các chi tiết độc đáo đắt giá như kim màu xanh thẫm, số La Mã và hiển thị ngày tháng. Size mặt 34mm và 38mm của DW Dapper phù hợp với dây đeo có khổ rộng 17mm và 19mm.

Dây đeo dành cho đồng hồ DW Dapper màu vàng hồng

Mẫu đồng hồ Daniel Wellington Dapper

Lắc tay Daniel Wellington

Các phụ kiện đồng hồ DW dạng lắc tay Classic Cuff Charm được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp quyễn rũ của các mẫu đồng hồ tối giản. Vì vậy, chiếc lắc hoàn toàn không có họa tiết hay đính đá, kim cương,.. chỉ có tên thương hiệu “Daniel Wellington” được khắc chìm dọc dây đeo.

Lắc tay – phụ kiện đồng hồ DW đơn giản nhưng đầy cá tính

Có 2 màu lắc tay tương ứng với màu mạ của đồng hồ

Với vẻ giản dị đầy lôi cuốn, tính thẩm mỹ của các phụ kiện chính là sự tán dương đích thực cho quá trình chế tác thủ công hoàn hảo phía sau các thiết kế vượt thời gian của Daniel Wellington.

Ngoài những mẫu lắc tay chính hãng DW, bạn cũng có thể phối hợp đồng hồ cùng nhiều loại phụ kiện đeo tay với các kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Bí kíp là hãy chọn những phụ kiện có chất liệu hoặc màu sắc tương tự với các chi tiết của đồng hồ.

Sang trọng, thanh lịch với tông đen và vàng hồng

Loading Facebook Comments ...