Phòng xông hơi khô giá bán bao nhiêu ?

Khi đã quyết định lắp đặt tại nhà, bạn sẽ bắt đầu nghĩ đến câu hỏi phòng xông hơi khô giá bán bao nhiêu. Hầu hết mọi người đều nghĩ điều này phụ thuộc vào đơn vị thi công, lắp đặt nhưng sự thật không hoàn toàn là vậy. Chính khách hàng mới là người quyết định phần lớn giá thành của phòng khi hoàn thiện. Bài viết sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở.

phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô giá bán bao nhiêu – những yếu tố ảnh hưởng

Chất liệu phòng: Phòng xông hơi khô nên ưu tiên lắp đặt bằng gỗ thông Phần Lan. Đây là loại gỗ có mùi thơm đặc biệt, tính thẩm mỹ đẹp, khả năng chịu ẩm, nhiệt chống rêu mốc và rạn nứt hiệu quả. Ngoài ra, còn một loại gỗ khác bạn cũng có thể sử dụng đó chính là gỗ sồi nhưng giá thành đắt hơn. Gía gỗ thông Phần Lan chưa tính công lắp là 850.000/m2 gỗ sàn và 750.000/m2 gỗ vách.

Kiểu dáng phòng: Thông thường các phòng xông hơi khô giá bán sẵn sản xuất trong nước sẽ rẻ hơn so với phòng nhập khẩu. Nếu khách hàng muốn thiết kế theo sở thích cũng sẽ có giá khác, chênh lệch tùy theo mức độ. Phòng xông hơi trọn gói làm sẵn cơ bản chỉ việc mang về đặt và sử dụng chưa bao gồm trang thiết bị có giá từ 7 – 12 triệu đồng tùy kích thước.

Kích thước phòng: Kích thước phòng càng nhỏ thì giá thành càng tiết kiệm đó là điều tất nhiên không thể phủ định. Do đó khi xác định lắp đặt phòng xông hơi cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng và tần suất, số lượng người xông để tránh lãng phí cũng như tạo sự thoải mái nhất khi xông hơi.
Trang thiết bị trong phòng: Phòng xông hơi khô giá bán bao nhiêu, muốn trả lời được câu hỏi này bạn phải tự hỏi chính mong muốn của bản thân. Nếu chỉ cần xông hơi cơ bản thông thường, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Các trang thiết bị cơ bản đầy đủ gồm: Máy xông hơi, bộ xô, gáo múc, bao đèn, bao đồng hồ, ẩm kế, nhiệt kế, đồng hồ cát, đèn sưởi, đá sauna. Nếu muốn nâng cao hơn, mức chi cũng sẽ tăng lên thì bạn có thể trang bị thêm bồn sục, vòi sen, kệ đựng, máy hút ẩm…

kích thước phòng xông hơi

Máy xông hơi khô sử dụng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xông hơi từ bình dân đến cao cấp được sản xuất để phục vụ nhu cầu của khác hàng. Ở hạng mức tầm trung phải kể đến máy xông hơi khô Amazon, Coast. Nâng lên mức sống hiện đại, sang trọng không thể bỏ qua máy xông hơi khô Harvia. Gía thành chênh lệch từ 5 – 40 triệu đồng/ máy.

Tiền công thợ: Cuối cùng chính là tiền công thợ hay nói cách khác chính là đơn vị thi công lắp đặt. Phòng xông hơi khô giá bán phụ thuộc rất lớn vào quyết định lựa chọn nhà thầu của bạn. Các đơn vị có kinh nghiệm thường có giá cao hơn nhưng chất lượng được đảm bảo. Ngược lại, những nhà thấu kém tên tuổi sẽ báo giá thấp để đánh vào tâm lý ham rẻ của người dùng nhưng khi sử dụng mới biết rõ tác hại. Tại Xonghoi.info chúng tối báo giá phòng xông hơi khô đầy đủ, cơ bản và tiện nghi cho 2 – 3 người cùng xông chỉ từ 25 – 27 triệu đồng. Gía trên là trọn gói và được bảo hành dài hạn, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về cấu tạo, quy trình lắp đặt, chế độ bảo hành… cũng như hiểu rõ, chính xác về giá bán phòng xông hơi khô xin vui lòng liên hệ số hotline: 0961265368. Niềm tin của khách hàng chính là động lực để Hoabico tạo ra các giá trị bền vững tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...