Phong cách với rèm vải

Với một căn phòng cửa sổ được coi như điểm nhấn quan trọng nhất  chính vì vậy bạn đừng quên chăm chút cho ô cửa bằng những bức rèm vải nhé. Không  chỉ tạo nên điểm nhấn cho căn phòng mà rem cua cao cap  còn tạo nên những phong cách khác nhau cho căn phòng. Từ phong cách hiện đại cho tới phong cách cổ điểm.

rèm vải

Thông thường những nội thất trong nhà không đa dạng về màu sắc vì thế bạn có thể tô điểm thêm tạo nên điểm nhấn, phong cách với một chiếc rèm vải. Rèm vải là một loại rèm cổ điểm nhất và ra đời sớm nhất  với rèm cửa vải bạn có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Với một căn phòng mang phong cách hiện đại bạn có thể chọn một chiếc rèm sọc trắng đen. Hia màu này sẽ tạo nên điểm nhấn với sự tinh tế và sinh động cho căn phòng với nội thất đơn giản. Bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả và nó đem lại.

>>giá rèm vải

Ngược lại với phong cách hiện địa đơn giản là phong cách cổ điển. với phong cách này bạn nên chọn  những chiếc rèm vải với chất liệu vải voan mang đến sự thanh thoát nhẹ nhẹ đem tới sức sống và vẻ đẹp cổ điển cho căn phòng. Với phong cách này căn phòng của bạn sẽ giống như những căn phòng hạng sang của những khách sạn lớn.

phong cách với rèm vải

Với những bạn nữ một chiếc rèm cửa vải  ,rèm cuốn lưới nhiều tần sẽ khiến không gian trở nen dịu dàng nữ tính hơn. Nhờ vậy khung cửa sổ của bạn sẽ thể hiện được sự nữ tính xủa chủ nhân. Ngược với phong cách nữ tính dịu dàng thì phong cách ấn tượng sẽ làm nổi bật khung cửa. Bạn nên chọn những loại rèm cực dài, tạo nên sự các tính cho căn phong có khung cửa lớn. Không gian này sẽ tạo nên cảm giác sang trọng, hiện đại. với một chiếc rèm có họa tiết, màu sắc tương phản bạn sẽ tạo nên một không gian độc đáo.

 

Loading Facebook Comments ...