PHƠI BÀY THÔNG SỐ CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CASIO GIÁ RẺ A159WGEA-9ADF

Xu hướng lựa chọn đồng hồ điện tử Casio giá rẻ của các bạn trẻ ở độ tuổi từ 18-23 hiện nay rất nhiều. Trong đó có một số mẫu đồng hồ điện tử Casio đang trở thành trào lưu đối với giới trẻ. Điển hình như mẫu đồng hồ Casio Gold A159WGEA-9ADF có thể phù hợp dành cho cả nam và nữ.

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co124-19-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-quartz-day-da-that-mau-den/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-quartz-day-kim-loai-2/

PHƠI BÀY THÔNG SỐ CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CASIO GIÁ RẺ A159WGEA-9ADF

dong ho dien tu casio gia reĐồng hồ Casio Gold A159WGEA-9ADF phong cách thời trang hoàn hảo cho nam và nữ

Phương châm tạo ra dòng đồng hồ điện tử Casio Gold giá trẻ đó là phong cách thiết kế độc đáo, xu hướng thời trang hiện đại “Đơn giản tối đa – Độc đáo tối đa”.

Đồng hồ Casio A159WGEA-9ADF lấy cảm hứng thiết kế từ dòng đồng hồ Casio huyền thoại thập niên 80-90 của thế kỷ XX. Vẻ cuốn hút nhất của chiếc đồng hồ Casio A159WGEA-9ADF đó chính là tông màu vàng chủ đạo, điều này đã tạo nên sự khác biệt trong xu hướng và giúp khách hàng có một cảm nhận chân thật hơn về vẻ đẹp của đồng hồ Casio.

ĐI TÌM NHỮNG THÔNG SỐ CHÍNH XÁC VỀ CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CASIO A159WGEA-9ADF:

dong ho dien tu casio gia re 1Nhìn toàn cảnh chiếc đồng hồ Casio A159WGEA-9ADF

?  Sự hoạt động của đồng hồ Casio A159WGEA-9ADF dựa toàn bộ vào trái tim Quartz, đây là bộ máy được sản xuất độc quyền của thương hiệu Casio. Giúp đồng hồ có thể hoạt động một cách chính xác nhất .

?  Mặt đồng hồ:

➡  Nền mặt đồng hồ Casio A159WGEA-9ADF mang phong cách thiết kế rất độc đáo và hiện đại, với một khung điện tử ở trung tâm mặt đồng hồ hiển thị những chức năng như giờ, phút, giây, lịch thứ, lịch ngày, báo thức,…

➡  Bao bọc khung điện tử là lớp nền ca rô giữa màu vàng nhạt và vàng đồng trông rất bắt mắt.

➡  Bảo vệ mặt đồng hồ là lớp kính Resin Glass (kính nhựa), giúp người đeo có cảm giác thỏa mái và nhìn rõ ràng hơn trong nền mặt đồng hồ.

?  Vỏ và dây đeo:

➡  Đồng hồ Casio A159WGEA-9ADF sở hữu bộ vỏ và dây đeo với chất liệu hợp kim rất đặc biệt và độc quyền từ Casio, hợp kim này rất nhẹ nhàng giúp người đeo có cảm giác thỏa mái nhất khi đeo.

➡  Bảo phụ bề ngoài của vỏ và dây đeo đồng hồ là lớp si gold rất chắc chắn, khó có thể phai màu.

?  Tuy là một chiếc đồng hồ điện tử Casio thời trang nhưng đồng hồ Casio A159WGEA-9ADF có khả năng chịu áp lực nước lên đến 10 ATM (tương đương với 100m). Giúp người dùng có thể thỏa mái cho những hoạt động ngoài trời của mình.

?  Một chiếc đồng hồ đẹp, thời trang và bền bỉ như Casio A159WGEA-9ADF nhưng chỉ có mức giá hơn 1 triệu rưỡi. Một con số khá “hời” cho những ai muốn sở hữu chiếc đồng hồ Casio chinh hãng điện tử thời trang nhất hiện nay.

Loading Facebook Comments ...