PHÓ THỦ TƯỚNG KIÊM BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH NHẬT BẢN – TAY CHƠI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

Phó thủ tướng kiêm bộ trưởng Bộ Tài chính Nhật Bản là tín đồ của đồng hồ Breguet, Jaeger LeCoultre

 

JDPM-Breguet 1

Phó thủ tướng Nhật Bản Taro và chiếc đồng hồ Breguet trên tay

Phó thủ tướng kiêm bộ trưởng Bộ tài chính Nhật Bản đã xuất hiện với một chiếc Breguet tại Hội nghị Thống đốc Ngân hàng Trung ương và Hội nghị Bộ trưởng Tài chính ASEAN +3 lần thứ 20. Đây là hai sự kiện bên lề trong Hội nghị Thường niên của Ngân hàng phát triển Châu Á lần thứ 50, diễn ra tại Yokohama, Nhật Bản.

Ông Taro Aso là một chính trị gia và đồng thời là một doanh nhân thành đạt. Bố của ông là Takakichi Aso, chủ tịch của công ty Aso Cemen và có mối quan hệ mật thiết với Thủ tướng Kakuei Tanaka. Mẹ của ông, bà Kazuko Aso là con gái của Thủ tướng Shigeru Yoshida.

Taro Aso còn là chít của Okubo Toshimichi (một trong những nhà lãnh đạo nhiều ảnh hưởng nhất của cuộc Minh Trị Duy Tân, đồng thời có công thiết lập cơ cấu chính quyền Nhật Bản hiện đại). Vợ của Taro Aso là Chikako, con gái thứ ba của thủ tướng Zenko Suzuko.

Ông Taro Aso, khi còn là Thủ tướng Nhật Bản (từ 24/12/2008 đến 16/12/2009) vẫn thường xuyên bị bắt gặp khi đang ăn tối trong nhà hàng sang trọng. Khi được hỏi về vấn đề này, ông Aso đã trả lời thẳng thắn “Tôi sẽ không thay đổi thói quen của mình, cũng thật may mắn rằng tôi có tiền và tôi có thể tự chi trả được”. Bên cạnh đó, trong mọi chuyến đi ông đều được tháp tùng bởi một đội vệ sĩ riêng.

Song song với đó, ông Taro Aso là một tín đồ yêu thích của những chiếc đồng hồ cao cấp. Theo như thông tin ở trên, Taro Aso mang một xuất thân không hề đơn giản, bởi vậy, những đồ vật được ông sử dụng cũng phải hết sức đặc biệt.

Breguet-Ref-3

Chiếc Breguet mã hiệu 5920 có mức giá 16,100 USD (~365 triệu đồng)

Và chiếc đồng hồ mà Taro Aso đeo tại hội nghị diễn ra vào tháng 5/2017 là một chiếc Breguet, mã hiệu 5920. Đây được xem là một mẫu đồng hồ thanh lịch dành cho những người đàn ông giàu có và đầy quyền lực.

Chiếc Breguet sở hữu bộ vỏ bằng vàng vàng 35mm, mặt số cổ điển có một ô cửa sổ chỉ ngày tại vị trí 3 giờ truyền thống đi kèm một bộ máy tự động. Bên cạnh chiếc Breguet, ông Taro Aso còn sở hữu đồng hồ của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Được phóng viên ghi lại dưới đây là một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu lâu đời tại Thụy Sỹ: Jaeger LeCoultre.

Taro-Aso-Reverso

Taro Aso với chiếc Jaeger-LeCoultre Reverso tại Hội nghị G7

Trong ảnh trên, Taro Aso đang đeo một chiếc Jaeger LeCoultre Grande Reverso Ultra Thin Duoface với bộ vỏ vàng hồng.

 

jaeger-lecoultre-grande-reverso-duo-6

Chiếc Jaeger LeCoultre Grande Reverso Ultra Thin Duoface được bán lẻ với giá 17,800 USD.

Loading Facebook Comments ...