Phân biệt đồng hồ Linde Werdelin thật giả chính hãng

Những mẫu đồng hồ Linde Werdelin được kết hợp hai chức năng đồng hồ cơ và bộ máy điện tử kỹ thuật số thể thao, nên để chế tác ra một chiếc đồng hồ không hề đơn giản. Hơn nữa nó đòi hỏi độ chính xác vô cùng cao vì chứa các thông tin đo lường cực kì quan trọng. Nguyên liệu để làm ra nó cũng không hề dễ kiếm. Vì thế giá cả của một chiếc đồng hồ này là cực kì cao. Khoảng vài trăm triệu đồng một mẫu sản phẩm.

đồng hồ Linde Werdelin 4

2. Phân biệt đồng hồ Linde Werdelin thật giả chính hãng

Linde Werdelin là thương hiệu đồng hồ thể thao uy tin nhất đến từ Thụy Sĩ. Đây là thương hiệu được hầu hết phái nam giới ưa chuộng và tin dùng đặc biệt là những người có niềm đam mê với thể thao lại càng hứng thú hơn cả. Mặc dù để tạo ra một mẫu đồng hồ này là điều rất khó khăn nhưng với công nghệ hiện nay để làm giả một chiếc đồng hồ không phải là không thể, nhất là đối với những người muốn chuộc lợi từ người khác. Galle sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách để phân biệt Linde Werdelin thật giả, chính hãng.

đồng hồ Linde Werdelin 5

Phân biệt bộ máy bên trong

Hầu hết bộ máy bên trong của một mẫu Linde Werdelin đều có thiết kế rất đặc biệt vì nó tích hợp cả hai phần đồng hồ máy cơ và dụng cụ điện tử kỹ thuật số. Dụng cụ kỹ thuật số này có tác dụng đo lường rất chính xác mà chỉ có các chuyên gia về đồng hồ mới có thể làm ra được. Đồng hồ nhái sẽ không thể nào làm được như đồng hồ chính hãng. Chỉ cần kiểm tra bộ máy bên trong đo lường đúng không là có thể phân biệt được đồng hồ nhái và chính hãng.

đồng hồ Linde Werdelin

Phân biệt mặt số và mặt kính

Mặt số của Linde Werdelin chính hãng được phân bố rất rõ ràng cân đối, được in khá là sắc nét, kim giờ và kim dây chạy rất mượt và không dễ hỏng. Hơn nữa mặt sau của Linde Werdelin thường được khắc lên ký hiệu và tên mẫu đồng hồ của thương hiệu này

Loading Facebook Comments ...