Ô TÔ Kia Morning Toyota Vios Mazda 3 Ford Ranger

.Ô TÔ Kia Morning Toyota Vios Mazda 3 Ford Ranger

Năm 2017 mới chỉ đi gần được một nửa chặng đường nhưng thị trường ô tô đã sôi động.

Và cho thấy những kết quả khả quan, đáng hâm mộ. Số lượng ô tô theo thống kê có sự tăng nhẹ so với cùng kì năm ngoái. Cùng điểm lại một số mẫu xe hot nhất nửa đầu năm 2017.

Kia Morning

Cái tên không chỉ nổi bật ở đầu năm 2017. Mà luôn trong top đầu của những xe bán chạy trong các năm. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, chiếm ít diện tích và đặc biệt phù hợp cho chị em phụ nữ.

Toyota Vios

Cái tên quen thuộc dành cho dòng xe du lịch. Toyota Vios cũng là đối thủ cạnh tranh của các dòng xe khác trên thị trường đầu năm nay.

Mazda 3

Với những chính sách ưu đãi về giá đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến với dòng xe này. Tuy có sự tăng giảm không ổn định nhiều nhưng cái tên Mazda 3 vẫn thuộc top những xe bán chạy và tăng doanh số so với cùng kì 2016.

Ford Ranger

Thuộc kiểu xe bán tải, với thiết kế lạ mắt là sự lựa chọn gần đây của người dân Việt. Với nhiều ưu điểm và sự khác lạ trong thiết kế, Ford Ranger dần chiếm lĩnh được lòng tin của những người chuộng xe.

Có sự tăng vọt về doanh số trong nửa đầu năm nay là xe Toyota Fortuner.

Toyota Fortuner với thiết kế sang trọng, tinh tế, đẳng cấp. Và thể hiện được phong thái của những doanh nhân thành đạt.

Cùng với sự sôi động của các ngành khác, thị trường ô tô cũng đang hòa mình vào sự sôi động đó. Những mẫu ô tô trên là những tên nổi bật trong nửa đầu năm nay. Và vẫn đang có xu hướng tăng về doanh số vào những tháng cuối năm.

 

Loading Facebook Comments ...