Nước giặt trẻ em thương hiệu nào tốt nhất?

Hiện nay, nước giặt trẻ em trên thị trường khá đa dạng và thật sự không biết thương hiệu nào là tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng được những tiêu chuẩn của khách hàng đề ra, dưới đây là tổng hợp một số ý kiến đánh giá cho thắc mắc này.

Nước giặt trẻ em thương hiệu nào tốt nhất?

Theo như thống kê thì nước giặt Thái Lan hiện nay được nhiều người quan tâm nhất bởi vì trong những năm trở lại đây thì công nghệ làm sạch của Thái phát triển mạnh mẽ đặc biệt là nước giặt cho trẻ sơ sinh được áp dụng theo công nghệ cải tiếp giúp việc giặt đồ đạt hiệu quả nhanh hơn nhiều, trong vô vàn những loại nước giặt khác nhau thì có nước giặt Dnee là được ưa chuộng nhất với doanh thu quá nửa so với tất cả các dòng còn lại, vậy ưu điểm của dòng nước giặt Dnee này là gì

Ưu điểm của nước giặt Dnee

  • Đa dạng, nhiều mầu tương ứng với nhiều mùi khác nhau cho mẹ dễ lựa chọn
  • Hơn nữa mùi thơm cùng không nồng nàn, nhẹ nhẹ nhưng dễ chịu và đủ để xóa tan những mùi tanh nồng nàn nàn do nôn trớ, sữa, nước tiểu mang lại.
  • An toàn, tinh chất thiên nhiên nên mọi loại da đều thích hợp được
  • Độ PH trung tính, không ảnh hưởng tới da tay mẹ nếu tiếp xúc trực tiếp
  • Dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu bám chặt trên quần áo
  • Giá thành lại cực rẻ chỉ hơn 100k/1 can 3 lít cho mẹ thoải mái dùng trong mấy năm liền

Mua nước giặt Dnee ở đâu? Hiện tại thì siêu thị mẹ và bé Kids Plaza đang bán loại nước giặt này khá tốt, cam kết chất lượng chính hãng mà giá thành chỉ 149k/ can so với bên ngoài đang bán là 175k/can, cực rẻ phải không các mẹ. Liên hệ tới hotline 1800.6608 để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.

Bài tham khảo: BỈM MERRIES SIZE L CHO BÉ MẤY CÂN THÌ VỪA?

Loading Facebook Comments ...