Những trải nghiệm đầy kích thích khi tới với Nam Phi

Nam Phi là một đất nước thuộc châu lục đen, Nam Phi có thể không phải là lựa chọn đầu tiên với những người muốn một chuyến du lịch khám phá ở nước ngoài, nhưng bất kể bạn đã đi du lịch đến bao nhiêu quốc gia, thì một lần đặt chân đến Nam Phi cũng đủ để thay đổi cái nhìn của bạn về thế giới. Nam Phi sẽ cho bạn những trải nghiệm “hoang dã” nhất, gần gũi với các loại động vật và tìm hiểu về cuộc sống của con người ở lục địa đen.

1. Khám phá Safari Nam Phi

Du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, trải nghiệm sự rộng lớn vô cùng của tự nhiên, cùng cảm giác nín thở khi tới gần với các loài thú dữ như sư tử, hổ, báo mà trước đây bạn chỉ được nhìn qua tivi.

2. Bơi cùng cá mập

Bơi cùng cá mập được coi như một trong những trò mạo hiểm nhất thế giới. Không nhiều người đủ dũng cảm khi bơi cạnh con cá dài tới hơn 7 mét, nặng hơn 3 tấn này. Bạn vẫn có thể thử trò mạo hiểm này theo cách an toàn hơn đó là bởi với cá mập tại các khu sinh thái ven biển khi bạn được an toàn trong một cái lồng sắt giữa những đàn cá mập nhìn có vẻ rất hung dữ.

3. Leo Núi Bàn

Núi Bàn (Table Mountain) từ lâu được xem là biểu tượng của thành phố Cape Town nói riêng và đất nước Nam Phi nói chung. Đứng trên đỉnh Núi Bàn cao hơn 1000m này, du khách sẽ có cơ hôi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Cape Town của Nam Phi sau một hành trình leo bộ đầy khó khăn lên núi. Tuy nhiên nếu điều kiện sức khỏe không cho phép, bạn cũng có thể lựa chọn đi cáp treo lên núi.

4. Lướt sóng

Các bãi biển ở Nam Phi nổi tiếng là địa điểm thích hợp cho những người mê môn lướt sóng. Cảm giác được đứng lên đầu những ngọn sóng thực sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời mà nếu có điều kiện bạn nên thử trong đời.

5. Thám hiểm trên khinh khí cầu

Khi đến Nam Phi, du khách có cơ hội được trải nghiệm ngắm nhìn đất nước này trên các khinh khí cầu. Khi lên cao, sự tĩnh lặng là điều đầu tiên bạn cảm thấy, ngay sau đó là gió và nắng, mang đến cho bạn một cảm giác tự do. Và ngay dưới kia là quang cảnh đẹp như tranh với khung cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...