Những phụ kiện không thể thiếu cho xe oto

Ngoài những trang thiết bị cần thiết, người sử dụng xe oto luôn muốn trang bị thêm những phụ kiện khác để thoải mái cho việc lái xe. Dù vậy, việc lắp đặt quá nhiều phụ kiện rườm rà là điều không cần thiết mà bạn chỉ nên tập trung vào những phụ kiện cần thiết dưới đây.

Hệ thống dẫn đường GPS

Thiết bị này sẽ rất hữu ích khi di chuyển xa và giúp người dùng tìm được con đường ngắn nhất. Hiện nay, thiết bị GPS có giá bán khá đa dạng và có thêm nhiều tính năng mới. Do vậy, bạn nên tìm hiểu sản phẩm phù hợp trước khi mua để đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Phụ kiện sạc điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, những chiếc điện thoại đóng vai trò vô cùng quan trọng với mỗi người. Thế nhưng Smartphone lại nhanh hết pin nên việc trang bị cục sạc điện thoại trong xe oto là biện pháp đơn giản, tiện ích hiện nay.

Giá đỡ điện thoại

Tuy giá thành của thiết bị này rất rẻ nhưng lại vô cùng hữu ích cho lái xe. Thay vì để điện thoại lung tung khiến việc sử dụng điện thoại trở nên bất tiện thì gắn thêm giá đỡ điện thoại sẽ giúp lái xe dễ dàng hơn khi cần dùng.

Gương cầu xóa điểm mù

Những chiếc gương bình thường không thể xóa điểm mù nên việc gắn gương cầu lồi sẽ thuận lợi cho tài xế quan sát điểm mù trong khi lái xe.

Camera hành trình

Thiết bị này có chức năng thu lại toàn bộ quá trình di chuyển. Nếu xảy ra tai nạn, thiết bị camera hành trình sẽ rất hữu ích trong việc giải quyết những vấn đề tranh chấp.

Tùy theo chất lượng cũng như tính năng mà mức giá của thiết bị này sẽ khác nhau, dao động khoảng từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Tùy vào điều kiện mà người mua lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Loading Facebook Comments ...