Những nhà sưu tầm kì dị trên thế giới

Những con người bỏ không ít thời gian và công sức cũng như tiền bạc để sưu tập nhưng thứ từ cực kì đắt đỏ đến không có giá trị gì.
Đồ công nghê đắt tiền là sở thích gần đây mới nổi lên ở những nước trung đông giàu có, họ sưu tập LG G3 cũ dát vàng, chuột làm từ vàng nguyên khối hay bất cứ những đồ vật, sản phẩm hay phụ kiện nào khác có gắn vàng hay kim cương với giá trị lên tới cả trăm ngan, thậm chí cả triệu USD.

Những nhà sưu tầm kì dị trên thế giới
Túi đụng ô có lẽ là sở thích sưu tập khá đặc biệt ở các nước như Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là dụng cụ nhỏ sinh để đựng ô và môi người sưu tầm túi đụng ô có lẽ cũng là người sưu tập ô, đủ mọi màu sắc, kích cỡ và chất liệu.
Có rất nhiều người sưu tập điện thoại LG G3 F460 cổ tại cả Việt Nam và các nước trên thế giới. Đặc biệt dòng điện thoại được những nhà sưu tập này nâng niu và tìm kiếm nhiều nhất là Nokia phím bấm và Motorola nắp gập. Đây là những chiếc điện thoại đã đi đầu giới công nghệ một thời.

Những nhà sưu tầm kì dị trên thế giới

Tất nhiên học cũng hay sưu tập smartphone, nhưng mà chỉ những chiếc smartphone đã được các hãng công nghệ khai tử, ví dụ như iPhone 3 của Apple chẳng hạn.
Ốp điện thoại có lẽ là phụ kiện được nhiều người sưu tầm nhất. Những loại điện thoại như Galaxy hay Zenphone…có rất ít các loại ốp nhưng riêng LG G3 F400 cũ thì thị trường ốp cực kì phong phú đa dạng, vậy nên nếu bạn tìm thấy một ai đó suốt ngày chỉ loay hoay tìm ốp điện thoại đặc biệt để thêm vào bộ sưu tập thì rất có thể người đó cũng là iFan của Apple.

Loading Facebook Comments ...