Những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất của Elixa có giá chưa đến 10 triệu

Nhắc đến những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất không thể bỏ qua thương hiệu Elixa những mẫu đồng hồ đẹp nhất của hãng giá chưa đến 10 triệu. Là một trong những thương hiệu đồng hồ nữ thời trang nổi tiếng của Thụy Sỹ, ra mắt người tiêu dùng Việt với những thiết kế chưa đến ngưỡng quá cao những thiết kế của hãng Elixa được nhiều cô gái chọn lựa.

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-day-da-mat-den-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-02-day-kim-loai-mat-trang-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-day-kim-loai-mat-den-kinh-sapphire/

Đồng hồ Elixa E091-L344

 

Chọn lựa cho mình thiết kế đồng hồ nữ thời trang là nhu cầu tất yếu của những cô gái trong thời địa của thời trang lên ngôi, đồng hồ từ lâu đã không còn  riêng với nhiệm vụ là cỗ máy thời gian mà với quý ông hay cô gái những thiết kế đồng hồ được xem là phụ kiện thời trang không thiếu cho bố sưu tập thời trang của mình.

Tâm sự vớ những cô gái đến với Erawatch chúng tôi nhận được chia sẻ của các cô nàng đó là họ chọn những thiết kế đồng hồ đẹp thay vì cỗ máy có kết cấu phức tạp với phụ nữ vẻ đẹp bên ngoài bao giờ cũng hút mắt. Tháng 11 những cô nàng súng sính áo váy để cùng nhau dạo phố, cùng chụp với những đóa cúc họa mi những vẫn không quên chọn lựa cho mình thiết kế đồng hồ đẹp nhất đến từ các thương hiệu.

 

đồng hồ nữ thời trang Elixa

Gửi đến các cô nàng, Erawtach chúng tôi xin gửi đến thương hiệu đồng hồ Elixa với mệnh danh thương hiệu có nhiều thiết kế đồng hồ nữ đẹp nhất mà giá chỉ chưa đến 10 triệu đồng. Những tông màu nổi bật những chất liệu bền và đẹp cũng có mặt tại những thiết kế của hãng Elixa.

Đa thiết kế đa phân khúc giá tầm trung bạn có thể chọn lựa những mẫu đồng hồ đồng hồ dây da , dây kim loại,.. nhiều chất liệu dây phổ biến khác. Mặt số đính đá, khảm trai, thiết kế đa dạng từ thiết kế mặt tròn cho đến mặt vuông tính cách đều được hiện diện. Chỉ với tầm giá dễ chịu bạn có thể chọn lựa những mẫu đồng hồ đẹp nhất cho mình mà giá rất tiết kiệm cho hầu bao. Trăm nghe không bằng một thấy, bạn có thể hãy đến với Erawatch để được trải nghiệm những mẫu đồng hồ ưng ý nhất của hãng tại các địa chỉ:

 

đồng hồ nữ cá tính Elixa

Loading Facebook Comments ...