NHỮNG LỢI ÍCH CHO BẠN KHI SỞ HỮU PHÒNG LÀM VIỆC SẠCH

Một môi trường văn phòng làm việc mà bạn phải tiếp xúc mỗi tuần 8 tiếng, chiếm đa số thời gian của chính bạn. Việc sở hữu một phòng làm việc sạch và thoáng mát mang tới rất nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới.

Những lợi ích khi sở hữu một môi trường làm việc sạch

– Giữ sức khỏe: Ô nhiễm không khí không chỉ ảnh hưởng ở bên ngoài mà còn tác động tới mọi nơi trong cuộc sống, môi trường làm việc bụi bẩn, khói bụi và các chất có hại sẽ từ bên ngoài tràn vào nếu bạn mở cửa sổ. Một văn phòng làm việc không đảm bảo không khí tốt sẽ cản trở tư duy, sự sáng tạo, khả năng tập trung, tạo ra nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là cách vấn đề liên quan tới hô hấp.
– Tạo cảm giác thoải mái: một môi trường làm việc trong lành giúp ích cho bạn rất nhiều trong vấn đề về tinh thần và sức khỏe. nhất là những lúc bạn mệt mỏi, stress được hít thở sâu với bầu không khí sạch thực sự có lợi rất lớn, giảm đi sự căng thẳng mệt mỏi cho chính tâm trạng của bạn.

Xem thêm:

>> Dịch vụ thuê máy làm sạch không khí   

>> Máy làm sạch không khí nào tốt  
– Tạo sự thân thiện: Một môi trường làm việc sạch sẽ sẽ đem tới thiện cảm cho đối tác, một nguồn không khí sạch, không bị ám mùi bởi mùi thuốc lá, mùi lạ, bụi bẩn… giúp bạn đạt thiện cảm hơn khi nói chuyện, trao đổi với người đối diện.

Một số lời khuyên dành cho bạn

– Lau chùi, vệ sinh phòng làm việc thường xuyên, ít nhất là chỗ bạn làm việc.
– Sắp xếp gọn gàng đồ đặc trong phòng, cũng như bàn làm việc giúp bạn thoải mái hơn.
– Trồng một số cay cảnh trong phòng giúp không khí sạch và dịu hơn.


– Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp cải thiện lên tới 99,9997% các vấn đề gây ô nhiễm không khí mà bạn đnag gặp phải như khói bụi, phấn hoa, vi khuẩn, virut, vi sinh vật, khói thuốc, nấm mốc, mùi lạ, chất hữu cơ có hại bay hơi… tạo một môi trường thân thiện,an toàn nhất là đối với những người sức đề kháng yếu, dị ứng, hen suyễn. Máy làm sạch không khí Airocide dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, hoạt động 24/24 giờ an toàn với người sử dụng nhất là với trẻ nhỏ, tích kiện điện năng, phòng chống lây nhiễm chéo.
Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích, để tạo ra môi trường làm việc tốt hơn, năng động, sáng tạo và có hiệu quả. Airocide chúc bạn ngày làm việc tốt lành.

Loading Facebook Comments ...