Những loại đồ chơi ô tô hiện nay

Nếu những ai yêu xe chắc hẳn sẽ biết về những món đồ chơi ô tô. Những loại đồ chơi này giúp xe của bạn trở nên tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Không có cũng không ảnh hưởng tới sự vận hành của xe. Tuy nhiên một số món đồ khi lắp thêm vào giúp bạn an toàn hơn trong những chặng đường di chuyển. Như vậy trang bị cho xe của bạn những món đồ chơi đó không chỉ là tạo nên vẻ đẹp cho xe, thể hiện sự yêu thích chơi xe của chủ nhân mà còn giúp cho bạn tiện nghi, bảo đảm an toàn hơn.

Một số món đồ chơi xe phổ biến hiện nay

Camera hành trình: Thiết bị giúp ghi lại hình ảnh toàn bộ quãng đường di chuyển của bạn. Thiết bị này không chỉ là ghi lại những hình ảnh ở những đoạn đường đẹp, một số góc cua mà bạn chinh phục được có thể xem lại. Không chỉ có vậy camera hành trình còn giúp cho bạn ghi lại những tình huống giao thông xảy ra trên đường để có dữ liệu minh chứng cho việc vi phạm giao thông hay không, tránh bị phạt oan.

Cảm biến lùi: Thiết bị này giúp cho người lái lùi xe nhận biết được các vật cản phía su để tránh va chạm trong quá trình lùi. Thiết bị này sử dụng sóng siêu âm, khi gặp trướng ngại vật sẽ báo về máy tính, máy tính sẽ phát ra các cảnh báo bằng các tiếng kêu giúp cho người lái lùi xe an toàn.

Thiết bị này rất hữu dụng, phát huy tối đa chức năng của nó trong những đoạn đường chật, hẹp, khi trời mưa, hay khi người lái khó quan sát được phía sau do gương chiếu hậu cũng như không có người xin nhan giúp.

Kết quả hình ảnh cho camera hành trình cho ô tô

Camera hành trình

Camera lùi: thiết bị này kết hợp tối ưu với cảm biến lùi. Hiển thị hình ảnh phía sau của xe giúp người lái lùi xe an toàn hơn.

Nhìn trên màn hình của camera lùi bạn sẽ thấy những vạch màu xanh, đỏ và vàng kết hợp với tiếng kêu của cảm biến lùi. Vạch xanh cảm biến lùi sẽ không kêu đồng nghĩa với việc bạn có thể lùi xe. Vạch vàng cảm biến kêu ngắt quãng cảnh báo có vật cản phía sau. Vạch đỏ, cảm biến sẽ kêu liên tục cảnh báo nguy hiểm.

Thiết bị định vị xe hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình xe

Thiết bị này thường được sử dụng cho các dòng xe tải chở hàng, xe cho thuê, xe chuyên dụng, taxi..để định vị ví trí của xe, hỗ trợ cho quá trình theo dõi lộ trình di chuyển.

Thiết bị này sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy nên bạn có thể theo dõi, định vị xe ngay cả khi xe tắt máy.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị định vị xe hơi

Thiết bị định vị ô tô

Ngoài những thiết bị trên còn một số món đồ tạo sự tiện nghi, thoải mái cho người ngồi trên xe như lót ghế, nước hoa. Lót ghế sẽ đảm bảo cho da bọc ghế bền hơn, cho người ngồi cảm giác thoải mái hơn. Nước hoa cũng sẽ giúp khử mùi hôi khó chịu của da bọc ghế và những mùi hôi khác cho xe luôn thơm mát, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người ngồi trên xe.

Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn những món đồ chơi xe khác nhau. Chúng không chỉ giúp xe của bạn đẹp hơn, tiện nghi hơn mà còn an toàn, thoải mái trong quãng đường di chuyển.

Xem thêm thông tin về phụ kiện tại chootoxemay.com

Loading Facebook Comments ...