Những điều cần xem xét khi mua Đồng hồ

Xin vui lòng trước khi bạn tiếp tục đọc bài viết này, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn đồng hồ trước đây của chúng tôi về Hướng dẫn từ A đến Z về Đồng hồ. Bạn sẽ học được rất nhiều từ việc hiểu kiến ​​thức cơ bản về đồng hồ và các thành phần của chúng.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu một số hướng dẫn mua đồng hồ đeo tay trước khi bạn đi mua đồng hồ đeo tay trên cửa hàng của chúng tôi hoặc một số cửa hàng bán lẻ đồng hồ.

Hướng dẫn mua đồng hồ đeo tay

1. Mục đích

hướng dẫn mua đồng hồ đeo tay
Một chiếc đồng hồ kinh doanh

Luôn luôn là một ý tưởng thông minh để có một hình ảnh của bất cứ điều gì chúng ta dự định mua cho chính mình. Điều này sẽ giúp xác định mục đích riêng của chúng ta là mua thứ đặc biệt đó.

Trong đồng hồ đeo tay, có rất nhiều mục đích tại sao ai đó muốn sở hữu một chiếc đồng hồ mới. Nó có thể là để bổ sung cho trang phục công sở, công việc, các sự kiện thể thao, trang phục thường ngày. Nó bao gồm từ các loại khác nhau của đồng hồ.

hướng dẫn mua đồng hồ đeo tay
Đeo đồng hồ sốc G trên áo blazer thông thường

Hãy nhớ rằng, bạn có thể không nhất thiết phải đeo đồng hồ thể thao Casio G-Shock cùng với bộ đồ công sở của bạn. Nó thực sự trông lúng túng trong một cuộc họp chính thức. Vì vậy, mỗi chiếc đồng hồ phù hợp với các mục đích khác nhau.

Nếu đó là một chiếc đồng hồ kinh doanh mà bạn cần, sau đó bạn đi cho một doanh nghiệp hoặc một chiếc đồng hồ đeo tay chính thức hơn. Mặc dù, có một số đồng hồ đeo tay đa năng hoạt động trong nhiều dịp. Bạn cũng có thể đi cho họ.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-pin-mat-troi

https://casiovietnam.net/mau-thiet-ke-doi

2. Chất liệu

hướng dẫn mua đồng hồ đeo tay
Xem tài liệu / Nguồn Burst của Shopify

Chất liệu đồng hồ là một trong những cân nhắc tốt nhất khi mua đồng hồ đeo tay. Các vật liệu có thể là ban nhạc xem hoặc trường hợp. Một chiếc đồng hồ có thể là vàng nguyên chất, vàng tết, thép không gỉ, cao su hoặc thậm chí là dây đeo bằng gỗ.

Tất cả phụ thuộc vào chất liệu nào sẽ phù hợp nhất với sở thích và ngoại hình của bạn. Một số người bị dị ứng với Niken. Niken được sử dụng để chế tạo thép không gỉ và các hợp kim chống ăn mòn khác. Nó là một thay thế cho dây đeo cổ tay mà không có vòng đeo tay bằng vàng và kim cương nguyên chất.

Một chiếc đồng hồ bằng vàng sẽ không chứa niken trong khi vòng đeo tay bằng vàng, vòng đeo tay bằng thép không gỉ có tỷ lệ nhỏ bằng niken. Niken hoàn toàn không xấu nhưng vì một số người rất nhạy cảm với Niken, nên khả năng chịu đựng của họ thấp hơn so với quy định trong quy định. Vì vậy, ngay cả khi đồng hồ vượt qua quy định, họ vẫn sẽ kích hoạt phản ứng dị ứng ở những người đó.

Nếu bạn bị dị ứng với Niken, dây cao su và gỗ là sự thay thế hoàn hảo cho những chiếc vòng kim loại đó.

Khi nói đến vỏ đồng hồ, trường hợp phổ biến nhất là từ thép không gỉ, vàng karat khác nhau, Carbon giống như kim cương, bạch kim và tất nhiên là gỗ. Còn lại để bạn chọn những gì sẽ hoàn hảo cho cổ tay của bạn.

3. Kích thước cổ tay

hướng dẫn mua đồng hồ đeo tay
Kích thước vỏ đồng hồ cho các cổ tay khác nhau / Nguồn – Blog Esslinger

Kích thước vỏ đồng hồ xác định mức độ phù hợp của đồng hồ trên cổ tay của chúng ta. Về cơ bản, phụ nữ có kích thước trường hợp thấp nhất. Không ai muốn trông khó chịu bởi vỏ đồng hồ quá khổ bao phủ toàn bộ cổ tay mà không cho đủ một không gian thở.

Trước khi bạn mua đồng hồ, hãy đảm bảo nghiên cứu đường kính mặt số và độ dày vỏ sau đó so sánh chúng với kích thước cổ tay của bạn. Họ cho ấn tượng tốt hơn về việc đồng hồ của bạn sẽ phù hợp như thế nào.

Ngoài ra, hãy xem xét phong cách trường hợp. Nên là hình tròn, hình bầu dục, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Những kiểu vỏ này phụ thuộc vào kích thước cổ tay của bạn. Nếu bạn có cổ tay nhỏ hơn, trường hợp hình chữ nhật có thể là một ý tưởng tồi. Kiểu dáng hình chữ nhật là hoàn hảo trên kích thước cổ tay từ 40mm trở lên.

4. Chuyển động

Forsining đồng hồ tự động
Forsining đồng hồ tự động

Chuyển động là một trong những hướng dẫn mua đồng hồ đeo tay quan trọng. Đó là sự cân nhắc chính xác khi mua xe hơi – Tôi có mua động cơ tự động hoặc động cơ truyền động bằng tay không?

Xem xét tương tự áp dụng khi mua đồng hồ đeo tay. Về cơ bản có ba phong trào đồng hồ đeo tay.

  1. Phong trào thạch anh
  2. Chuyển động cơ học
  3. Chuyển động tự động.

Những chuyển động này xác định hoạt động của đồng hồ. Chuyển động cơ học và tự động cung cấp năng lượng cho cơ chế của chúng mà không cần sử dụng pin trong khi chuyển động Quartz sử dụng pin để giữ thời gian. Chúng tôi đã chia sẻ giải thích chi tiết về các phong trào Đồng hồ.

Sự khác biệt chính giữa ba chuyển động này là chuyển động Quartz chính xác hơn các chuyển động khác và đòi hỏi ít bảo trì hơn bao gồm cả việc thay thế pin.

Mặt khác, chuyển động Cơ học và Tự động đòi hỏi phải bảo trì nhiều hơn chuyển động Quartz và kém chính xác hơn.

5. Chống nước

Một cân nhắc quan trọng khác khi mua đồng hồ đeo tay mới là kiểm tra xem đồng hồ mới của bạn có chống được nước hay không. Có một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp là quan trọng nhưng đảm bảo rằng nó có khả năng chống nước là quan trọng hơn.

Khả năng chống nước đã có mức độ điện trở suất hoặc khả năng chống thấm nước. Các mức dao động từ 30 mét vuông (3ATM) đến 100 mét hoặc thậm chí hơn. Đồng hồ chống nước trung bình trong cửa hàng của chúng tôi là 30M và 50M.

chống nước điều hướng

Khả năng chống nước trong đồng hồ đeo tay không nên được đánh giá cao. Các mức này, 30M, 50M, 100M và thậm chí 500M cho biết đồng hồ mực nước có thể giữ. Đối với đồng hồ chống nước 30M và 50M, chúng có thể được sử dụng để xem tay hoặc dưới mưa nhưng không được sử dụng trong bể bơi hoặc phòng tắm.

6. Thương hiệu

Ông trùm đồng hồ nam

Các thương hiệu đồng hồ đeo tay cũng có hiệu quả trong cách chúng ta chọn mua đồng hồ nào. Đối với hầu hết mọi người, thương hiệu nói nhiều hơn về những gì người ta mặc và cách mọi người nhận thức giá trị của nó.

Thật tốt khi chọn thương hiệu đã chứng minh cho khách hàng của họ bằng cả chất lượng và độ tin cậy. Đồng hồ ngẫu nhiên không có câu chuyện để kể.

Chọn các thương hiệu đã thể hiện danh tiếng trong vài năm và được chứng minh là đáng tin cậy từ cách khách hàng cảm nhận được đồng hồ của họ hoạt động tốt như thế nào, tuân thủ bảo hành, chống nước và các biến chứng chức năng.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Bắn cho chúng tôi một số câu hỏi hoặc đóng góp cá nhân, chúng tôi sẽ rất vui khi thấy chúng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè tốt nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Loading Facebook Comments ...