Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách dưới đây là những lưu ý khi thi công biệt thự cần nhớ. Nếu bạn cũng đang có dự định này, Hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé

 

Xem thêm:

Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất 2019

Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

 

Phong thủy phòng khách – Tránh trang trí phòng khách như hộp đêm

đối với một số gia chủ thích sự độc đáo, ấn tượng, họ thường nghĩ ra bí quyết thiết kế phòng khách như thiết kế các khách sạn 5 sao, những nhà hàng hạng sang hoặc cũng  thể là 1 trong những hộp đêm đẳng cấp. sở hữu lẽ những không tồn tại gian này là chứa rất nhiều màu sắc ấn tượng, và quyến rũ ở mọi góc độ. thế nhưng cảm giác này chỉ xuất hiện ngay ở các phút đầu, về lâu dài nó sẽ khiến cho người chiêm ngưỡng cảm thấy bị rối mắt và phi thực tế.

Thực tế, những không gian quá số lượng lớn màu sắc sẽ gây nên cảm giác ngột ngạt và không có thoải mái cho những vị khách tới thăm nhà. Đồng thời sự bố trí này cũng khiến cho gia chủ sở hữu cảm giác bị thiếu vắng và cô đơn. Họ sẽ nghĩ như mình đang ở trong khách sạn, hộp đêm thực sự chứ không phải trong chính ngôi nhà của mình nữa.

Phong thủy phòng khách – Tránh để phòng khách bừa bộn

Phòng khách được biết tới là không gian đón tiếp khách của những thành viên trong gia đình,  thể coi, đây chính là bộ mặt của gia chủ. Nếu bạn bày bừa ở phòng khách, điều này chẳng khác nào các bạn đang “vạch áo cho người xem lưng”, thể hiện mình là người sống không có nguyên tắc, bừa bộn và lộn xộn. Sự lộn xộn của các đồ vật cũng là nguyên nhân dẫn tới đa dạng sản phẩm ký sinh trùng, côn trùng sinh sôi nảy nở, như vậy sẽ ảnh hưởng không tồn tại tốt tới sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, phòng khách chính là nơi tiếp nguồn sinh khí tốt đầu tiên trong ngôi nhà. Nếu căn phòng khách của bạn bừa bộn, đây cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới việc làm các luồng khí tốt đi vào ngôi nhà của bạn.

Phong thủy phòng khách – Tránh lắp hệ thống điều hòa phía bên trên ghế sofa

Một trong các điều cấm kỵ của phong thủy phòng khách chính là không có nên lắp hệ thống điều hòa phía trên ghế sofa. Khí lạnh tỏa ra từ hệ thống điều hòa bố trí ngay bên trên ghế sofa sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của người ngồi dưới.

Luồng khí lạnh đó sẽ tạo áp lực trực tiếp tới con người, gây nên những bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh và đau đầu,… Nếu muốn lắp điều hòa trong phòng khách, các bạn nên đặt xa vị trí ngồi.

bên trên đây là 03 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách trong thiết kế biệt thự nếu các bạn không có biết nhất định sẽ hối hận. Hy vọng với phần những chia sẻ này của chúng tôibạn sở hữu thể lựa chọn cho mình một vật trang trí thích hợp nhất với phần không gian sống của gia đình.

Loading Facebook Comments ...