Những điểm cực chiều khách hàng ở Happy One Central

Hiện tượng nhiều người đưa nhau đổ dồn về các thành phố lớn có lẽ không còn là điều quá xa lạ và Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương cũng không thoát khỏi tình cảnh này. Rất nhiều dự án lớn nhỏ đã được triển khai và Happy One Central chính là một trong những khu căn hộ nổi bật nhất. Và hiện tại, ở Thủ Dầu Một có một dự án khu căn hộ đang được chú ý, đó chính là Happy One Central. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dự án này với những thông tin chi tiết.

  Những điều cần biết về chủ đầu tư Happy One Central : Hẳn là có nhiều người từng nghe về những dự án như  Happy One Thạnh Lộc quận 12; Happy One Linh Xuân quận Thủ Đức… Đây đều là những dự án được đầu tư bởi Vạn Xuân Group. Được biết đến là một trong những người dẫn đầu của bất động sản, những dự án xuất phát từ tập đoàn này đều được mọi người đánh giá cao. Và lần này, họ mang tới cho mọi người một dự án lớn, đó chính là Happy One Central.

Thông tin về dự án khu căn hộ Happy One Central : Vào ngày 24/4/2019, dự án khu căn hộ Happy One Central chính thức được khởi công xây dựng tại số 113, đường 30/4 KDC Phú Hòa. Dự án thi công bởi Coteccons, quản lý và vận hành – Anabuki và dưới sự tư vấn giám sát của SCGC.

Những điều cần biết về vị trí tọa lạc của Happy One Central : Từ Happy One Central, người dân có thể đi theo hướng Bắc, đoạn trên quốc lộ 13 – đại lộ Bình Dương hoặc theo lối cầu Phú Long để tới thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên, có thể nói rằng dự án này đang nằm tại vị trí khá đặc biệt.

>>> Xem thêm : tiện ích dự án happy one central – Khu chung cư Happy One Central có thật sự đáng để chi tiền

Phân khúc căn hộ Bình Dương vẫn khá nhộn nhịp : Không có nhiều biến động như thị trường địa ốc tại các thành phố lân cận, các khu căn hộ tại Bình Dương luôn duy trì được mức tăng trưởng ổn định của mình trong nhiều năm qua. Kết hợp với sự thuận tiện về vị trí hay mức chi tiêu, nhiều người đều an tâm với cuộc sống tại đây. Chính chúng đã tạo điều kiện cho phân khúc căn hộ tại Bình Dương có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Các đặc quyền chỉ có tại Happy One Central : Không gian sống xanh với diện tích lớn chính là điều đầu tiên mà cư dân Happy One Central sẽ được tận hưởng khi an cư tại đây. Công viên, đường chạy bộ, hồ bơi hay những tiện ích giải trí trên cao giúp mọi người được thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống.  Tại đây, mọi người không còn phải lo lắng về vấn đề sinh hoạt hay nhu cầu thiết yếu, hoàn toàn sống hưởng thụ, tự do và mở rộng giao lưu cùng cộng đồng.  Hiện nay, yêu cầu về nơi ở của mọi người trở nên khá cao, đặc biệt là chất lượng hay không gian sống xanh, hòa hợp với tự nhiên thì càng được lòng.  Dự án này cho thấy nhiều giá trị tốt, đặc biệt là về không gian sống xanh – sạch và hài hòa và thiên nhiên. 

>>> Xem thêm : tiện ích dự án happy one central – Chỉ khi mua nhà ở Happy One Central bạn mới có những lợi ích này

Loading Facebook Comments ...