Những cách để chọn nội thất phòng khách đơn giản

Phòng khách đơn giản không có nghĩa là không đầy đủ nội thất, không tiện nghi bằng những căn phòng khách cầu kỳ, xa hoa. Vấn đề nằm ở việc thiết kế, bạn muốn đơn giản, có đơn giản, bạn muốn cầu kỳ, sẽ có cầu kỳ. Nội thất gỗ ZITO – hệ thống nội thất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, đem đến các giải pháp cho nội thất gỗ gia đình. Những phòng khách đơn giản có nhiều sự lựa chọn cho nội thất. Dưới đây là một số ý chính trong việc lựa chọn nội thất đơn giản cho phòng khách.

nội thất phòng khách đơn giản

Không lựa chọn những mẫu quá cầu kỳ

Ngày nay, các mẫu nội thất gỗ hiện đại với kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng có rất nhiều. Đôi khi những mẫu rườm rà chỉ để trang trí đẹp mắt chứ không phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Chọn những mẫu nội thất vừa đơn giản, lại vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt mới là sự lựa chọn đúng đắn. 

Nội thất gỗ ZITO với các sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên cao cấp. Thiết kế nguyên khối giúp cho nội thất phòng khách đơn giản có sự chắc chắn hơn hẳn.

nội thất phòng khách đơn giản

Chọn bàn ghế sofa góc để tiết kiệm không gian

Những phòng khách đơn giản thường có kích thước nhỏ, vậy nên những bộ sofa góc là rất hợp lý. Bạn có thể chọn sofa chữ U, chữ L hoặc sofa văng gỗ đều được, chúng đều là thiết kế góc rất dễ để chọn mẫu phù hợp. Tuy nhiên, hãy chọn những bộ có kích thước phù hợp. Không nên chọn sofa chữ U lớn nếu phòng khách gia đình bạn có diện tích nhỏ. 

Phần góc của sofa giúp tiết kiệm không gian, tận dụng được phần góc chết của phòng khách. Điều này làm cho phòng khách rộng hơn, rất hay ho đúng không?

Không nên phối quá nhiều màu

Đối với phòng khách, là không gian được sử dụng nhiều trong gia đình, nên phối hợp màu sắc của tất cả đồ vật, màu tường, rèm,… là rất quan trọng.

nội thất phòng khách đơn giản

Thiết kế thi công nội thất hiện đại đơn giản không nên chọn nhiều màu sắc, rất dễ bị rối. Bạn có thể chọn tông màu sáng cho trẻ trung hoặc sang trọng thì chọn tông màu trầm hoặc màu đỏ như gỗ hương.

Hệ thống nội thất tại Việt Nam – Nội thất gỗ ZITO sẽ đưa ra nhiều gợi ý để bạn lựa chọn. Nhưng trước hết, ZITO sẽ lắng nghe những mong muốn, tâm tư của khách hàng để đưa ra những gợi ý phù hợp nhất. Đảm bảo không gian phòng khách cũng như cả căn nhà bạn sẽ là một không gian đáng sống, độc đáo nhất.

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ sớm sở hữu một ngôi nhà mơ ước, tuy đơn giản nhưng vẫn vô cùng sang trọng.

Loading Facebook Comments ...