Những bộ sưu tập cao cấp của đồng hồ Longines hiện tại

Với những người mới sử dụng đồng hồ Thụy Sĩ hay mới biết đến đồng hồ Longines chính hãng có lẽ sẽ không còn hoài nghi sau khi biết đến lịch sử lẫy lừng của hãng đồng hồ này. Trong thị trường đồng hồ cạnh tranh ngày càng khốc liệt, có thể đứng vững gần hai thế kỷ chỉ có thể dựa vào chất lượng sản phẩm và Longines đã làm được điều đó.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/19/diem-qua-nhung-tinh-nang-cua-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/19/ban-biet-gi-ve-dong-ho-g-shock-baby-g/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/19/dong-ho-casio-g-shock-co-dien-chien-binh-vuot-thoi-gian/

 

Đồng hồ Longines có tốt không

Longines sở hữu nhiều bộ sưu tầm nổi tiếng trong thời gian phát triển lâu dài của mình. Đầu tiên có thể kể đến Hydro Conquest, dòng đồng hồ Longines chuyên lặn với khả năng chịu nước lên đến 30Bar.

Mặc dù đa số dòng Dive Watch (đồng hồ lặn biển) nổi tiếng với thiết kế to bản gai góc đặc trưng, nhưng Hydro Conquest vẫn giữ được vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng, vì vậy, ngay cả khi không sử dụng cho mục đích lặn thì đây vẫn là chiếc đồng hồ nam Longines được nhiều quý ông mong muốn sở hữu.

Tiếp đến là Longines Master Collection, được mệnh danh là “Đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ” với tính đa chức năng với những chức năng cực kỳ cao cấp đối với bộ máy cơ tự động như: Chu kỳ Trăng Moon Phase, chức năng Hồi ngược thời gian (Retrograde Displays), hiển thị hai múi giờ Thế giới GMT, chức năng đo giờ Chronograph và Lịch Vạn Niên…

Thêm một bộ sưu tập khác cho các quý khách hàng thành đạt đó chính là Longines Heritage, với thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đã mang lại thành tích cho hãng thời đầu thế kỷ 20.

Vào những ngày đầu phát triển thương hiệu, những nghệ nhân của Longines không chỉ là những người xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế đồng hồ mà họ còn là những nhà thám hiểm và phiêu lưu vô cùng táo bạo, là những người sẵn sàng đánh cược bản thân để thử nghiệm đồng hồ do họ tạo ra trong những chuyến bay đáng nhớ và những cuộc khám phá mạo hiểm dưới biển hồ.

Để phục vụ cho những chuyến phiêu lưu mạo hiểm như vậy, những mẫu đồng hồ trong Bộ sưu tập Heritage đều mang tính đa chức năng, cũng như độ cứng cáp vỏ ngoài và độ hoạt động ổn định của bộ máy rất tốt.

Bộ sưu tập Heritage là niềm tự hào to lớn của hãng Longines, bộ sưu tập là sự hồi tưởng về tính cống hiến cho tinh thần tiên phong, một tinh thần không thể bị ràng buộc bằng bất cứ giới hạn nào bởi những người thợ Longines mang trách nhiệm tạo nên lịch sử trong lĩnh vực đồng hồ, đã truyền cảm hứng mãnh liệt cho những nhà thiết kế Longines ngày nay về quá khứ huy hoàng của hãng.

Bề ngoài thanh lịch, cổ điển kết hợp với bộ máy cực kì ổn định và bền bỉ khiến khó ai có thể chối từ. Được biết, Bộ sưu tập này rất đa dạng, được sản xuất nhân dịp kỷ niệm vào những năm thành lập hãng. Một số mẫu nổi bật có thể kể đến như: RailRoad, Flagship, Military, ..

Đặc biệt, Năm 2017 là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thương hiệu Longines với bộ sưu tập đồng hồ cơ có độ chính xác chuẩn Chronometer COSC là Longines Record; và sự ra mắt bộ sưu tập đồng hồ pinđược cho là chính xác nhất Thế giới đó là Longines Conquest V.H.P với độ sai số chỉ +-5 giây/năm và tuổi thọ pin dòng đồng hồ nay đạt 5 năm, lâu hơn hẳn những chiếc đồng hồ pin thông thường chỉ có tuổi thọ từ 2-3 năm.

Bộ sưu tập Longines Record ra mắt trong năm 2017 với toàn bộ các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập đều đạt chuẩn chính xác Chronometer theo chứng nhận của Hiệp hội COSC cực kì uy tín và danh giá mà bất cứ thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nào cũng khao khát.

Có thể nói với BST này, Longines đã không ngại ngần chi ra một khoản lớn, đầu tư cả về bộ máy lẫn thiết kế sản phẩm. Tất cả bộ máy cho đồng hồ Longines Record đều được ETA thiết kế độc quyền cho hãng.

Trong đó, máy Caliber L888.4 (ETA A31.L11) dành cho đồng hồ Longines nam và máy Longines Caliber L592.4 (ETA A20.L11) dành cho mẫu đồng hồ nữ. Tuyệt phẩm có sai số ở mức lý tưởng: – 4 đến +6 giây/ngày với khả năng dự trữ năng lượng khi không sử dụng lên đến 40 tiếng (khoảng gần 2 ngày) với mẫu nữ và 64 tiếng (khoảng gần 3 ngày) với mẫu nam.

Đồng hồ Longines có tốt không
Đồng hồ Longines Record.

Longines Conquest V.H.P ra mắt trong năm 2017 đã san bằng kỷ lục đồng hồ pin chính xác nhất Thế giới từ đồng hồ Citizen Chronomaster của thương hiệu đồng hồ Citizen từ năm 2011, và hứa hẹn sẽ tạo thế cạnh tranh trực tiếp dòng đồng hồ pin trong thị trường Thế giới với các đối thủ đồng hồ Châu Á.

Đồng hồ hiệu Longines cũng đã có mặt tại Việt Nam khá lâu, giá đồng hồ Longines thường rơi vào vài chục triệu đến vài trăm triệu một chiếc tùy loại, với thiết kế thanh mảnh phù hợp với cổ tay nhỏ của đa số người Việt, Longines là thương hiệu đồng hồ rất được nhiều khách hàng Việt Nam tin yêu, nhất là những khách hàng muốn xây dựng hình ảnh một người thành đạt lịch lãm, quý phái.

Đồng hồ Longines có tốt không

Loading Facebook Comments ...