Những biểu tượng cần biết trên mặt kính của bếp điện từ

Bếp điện từ là dòng bếp hiện đại, nhiều tính năng thông minh được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng nấu nướng thành công. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về các biểu tượng có trên mặt kính của bếp từ nhé. Chắc chắn sẽ hữu ích với bạn đó.

>>>Ngoài bài này ra, bạn có thể xem thêm bài bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhất.

Hình ảnh về bếp điện từ cao cấp

Hình ảnh về bếp điện từ cao cấp

Những biểu tượng cần biết khi dùng bếp điện từ

Bếp điện từ được thiết kế với phần mặt kính sáng bóng, cường lực, có nhiều nút bấm biểu tượng ngay trên mặt kính. Khác với các dòng bếp truyền thống khác, thường có những bộ phận công tắc, nút vặn mở khóa bếp, thế nhưng với bếp điện từ hiện đại, các nút bấm đều được hiển thị ngay trên mặt bếp. Hệ thống bảng điều khiển từ giúp cho việc sử dụng bếp được dễ dàng hơn. Chỉ cần đưa tay chạm nhẹ vào bếp, là đã có thể kích hoạt bếp hoạt động theo yêu cầu của bạn.

Tùy vào chất lượng, loại bếp mà các nút bấm trên mặt bếp sẽ có sự khác nhau. Ở những dòng bếp điện từ cao cấp chất lượng tốt sẽ có thêm một số biểu tượng tính năng thông minh. Tuy nhiên nhìn chung ở hầu hết các bếp điện từ, đều có những nút biểu tượng chung cần có: nút bật/tắt nguồn, chế độ hẹn giờ, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, vùng từ nhận biết kích cỡ nồi nấu, nút bấm điều chỉnh công suất.

>>>Xem thêm bài viết bếp từ giá bao nhiêu tiền của chúng tôi. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến cho các bạn cảm thấy hài lòng.

Nút bật/ tắt nguồn là biểu tượng quan trọng nếu muốn dùng hoặc tắt bếp. Khi cần dùng bếp, bạn chỉ cần bấm nhẹ lên biểu tượng on/off trên mặt bếp, ngay sau đó rất nhanh chóng, bếp sẽ được kích hoạt hoạt động theo yêu cầu. Khi nấu xong, bạn nên tắt bếp đi, để tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Trong trường hợp, người dùng quên không tắt bếp điện từ, nếu không còn nồi trên bếp, sau vài phút, bếp điện từ cũng sẽ tự động tắt đi.

Bếp điện từ cao cấp

Bếp điện từ cao cấp

Biểu tượng hẹn giờ sẽ giúp người dùng dễ dàng hẹn giờ cho từng vùng nấu, cho từng món ăn cụ thể. Để tiết kiệm thời gian một cách tối đa, đồng thời giúp việc nấu nướng dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể linh hoạt chọn phím bấm công tắc hẹn giờ. Tùy vào nhu cầu của bạn, mà bạn có thể hẹn giờ trong khoảng thời 30 hoặc 60 phút. Lưu ý sẽ có nhiều loại bếp điện từ có khả năng hẹn giờ cho từng vùng nấu, lên tới 99 phút.

>>>Cùng nhau tìm hiểu về bài viết bếp từ tiết kiệm điện mà chúng tôi muốn cung cấp nhé. Đảm bảo những thông tin bài viết này sẽ khiến cho bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Biểu tượng nút điều chỉnh công suất là giúp cho người dùng sử dụng bếp, có thể nhanh chóng điều chỉnh các mức công suất linh hoạt. Bếp điện từ có mức công suất khá cao, do đó khi mới dùng bếp bạn nên để mức công suất vừa phải, không nên để mức công suất quá cao vì có thể gây cháy hỏng thức ăn. Việc điều chỉnh công suất tăng hoặc giảm bạn chỉ cần nhìn và bấm chọn vào biểu tượng trên bếp, là bếp sẽ tăng giảm công suất theo đúng chỉ số công suất hiện trên mặt kính.

Hy vọng qua thông tin bài viết dưới đây, sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân để cùng tìm hiểu ngay nhé. Trân trọng cám ơn bạn đã dành sự quan tâm tới bài viết này.

 

Loading Facebook Comments ...