Nhiều dòng đồng hồ chuẩn của Thụy Sỹ đã được ra mắt thị trường

 

Ngành đồng hồ Thụy Sỹ đang dần lấy lại phong độ khi cho ra mắt khá nhiều dòng đồng hồ khác nhau, nhiều chủng loại và mức giá vừa phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các mức độ chống nước, chống sốc và chống va đập ngày càng được hoàn thiện .

Đồng hồ Tissot bộ máy đồng hồ thể thao giá dưới 15 triệu đồng

Đồng hồ nam Tissot

Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ có mức giá dưới 15 triệu đồng đáng mua nhất. Cụ thể, dòng đồng hồ thể thao Tissot Tissot Chrono XL NBA vừa được giới thiệu tại mùa giải NBA 2018, có giá chỉ 15 triệu đồng. Bộ máy đồng hồ chronograph Tissot bền bỉ vừa có size đồng hồ 45mm mạnh mẽ được làm mới bởi logo của các đội tuyển bóng rổ trứ danh tại giải NBA.

Nếu bạn là tín đồ của đội tuyển Chicago Bulls thì biểu tượng trâu đỏ trên mặt đồng hồ Tissot Chrono NBA chắc chắc sẽ lập tức thu hút bạn. Các biểu tượng của đội tuyển bóng rổ NBA như Golden State Warriors, Los Angeles Lakers, San Antonio Spurs và New York Knicks lần lượt xuất hiện trên mặt đồng hồ Tissot Chrono XL NBA.

Đồng hồ Thuỵ Sỹ Tissot đáng chú ý nhất bởi mức giá đồng hồ Nhật Bản trong khi chất lượng đồng hồ Thuỵ Sỹ: T-Sport, T-Classic, Heritage, T-Lady, T-Gold, T-Touch.

Đồng hồ Titoni chuẩn COSC thiết kế cao cấp giá cạnh tranh

Đồng hồ Titoni

Không kèn không trống, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ Titoni được phát triển bởi gia đình Schluep gần 100 năm qua vốn cực kỳ phổ biến tại thị trường châu Á, nhất là Trung Quốc, Hong Kong và Việt Nam. Trong khi hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ khác được vận hành bởi một tập đoàn đồng hồ, thì đồng hồ Titoni vẫn sống tốt với chiến lược đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ chất lượng cao.

Nổi bật là dòng đồng hồ tự động Titoni Master Series luôn nhận được con dấu chứng nhận COSC, tương tự các mẫu đồng hồ Omega, Rolex, Longines… Giá đồng hồ Titoni Master Series thường chỉ từ 50 triệu đồng cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ cao cấp có mức giá cao hơn. Để làm được việc này, đồng hồ Titoni áp dụng chiến lược tập trung bán lẻ không chi phí quảng cáo thương hiệu.

Ở phân khúc đồng hồ trang sức, các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ chiếm được cảm tình của giới mộ điệu am hiểu đồng hồ và chị em phụ nữ mua đồng hồ vàng làm tài sản. Ví dụ như bộ máy đồng hồ Omega, Tissot và Longines thuộc nhà Swatch Group vốn nổi tiếng về độ bền giờ đây được đi kèm với chất liệu quý, giúp nó trở thành những chiếc đồng hồ trang sức gây sốt nhất hiện nay.

Đồng hồ Omega vàng 18K kết hợp trang sức giữ giá

Đồng hồ Omega Speedmaster

http://donghonam.edu.vn

https://dongho-citizen.com

Trang Chủ

Những chiếc đồng hồ Omega được giới thiệu tại Thế vận hội PyeongChang 2018 không có nhiều thay đổi về mức giá. Tuy nhiên, chất liệu đồng hồ Omega thì có rất nhiều thay đổi. Những chiếc đồng hồ vàng Omega, cho đến đồng hồ Omega thép không gỉ cho phép nó đạt đến các giới hạn chống từ trường lên đến 15000 gaus trở nên gần hơn với người yêu đồng hồ.

Cụ thể, giá đồng hồ Thuỵ Sỹ Omega vàng 18K với viền đồng hồ đính kim cương và những dòng đồng hồ Omega SpeedMaster Co-Axial Chronograph 38mm dành cho nữ ở mức 220 triệu đồng, trở thành món trang sức cho chị em phụ nữ tinh tế. Tương tự, mẫu đồng hồ nữ Omega Seamaster Aqua Terra Co-Axial Master Chronometer có giá khoảng 500 triệu như thường lệ, điều đáng nói ở đây, toàn bộ mặt số đồng hồ cẩn xà cừ và đính kim cương, trong khi viền đồng hồ vàng cũng được đính kim cương.

Các dòng đồng hồ Thuỵ Sỹ Omega gồm: Constellation, Speesmaster, Seamaster và De Ville.

Đồng hồ Longines giá dưới 50 triệu đáng mua nhất

Đồng hồ nữ Longines

Sau thành công từ Basel World 2016, những chiếc đồng hồ vàng Longines tiếp tuc chiếm ưu thế. Các mẫu đồng hồ vàng Longines như Longines Evidenza L2.142.8.73.2 và Longines Saint-Imier L2.263.8.52.3 vốn vô cùng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Giá đồng hồ vàng Longines gần như luôn bằng với giá trị vàng nó được làm ra. Tạo nên sức hút người mua đồng hồ vàng làm tài sản, cũng như trở thành món quà cho nhiều thế hệ.

Phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ Longines đang làm khá tốt từ 30 triệu đến dưới 50 triệu, người mua đồng hồ đã có thể sở hữu bộ máy đồng hồ tự đồng tiêu chuẩn Swiss Made bền bỉ. Dòng đồng hồ tự động Longines Master đang nhận được nhiều dự đoán sẽ thu hút giới mộ điệu tại Basel World năm nay.

Các dòng đồng hồ Thuỵ Sỹ Longines gồm: Elegance, Watchmaking Tradition, Equestian, Sport, Heritage. Trong đó, dòng đồng hồ Longines Elegance được biết đến nhiều nhất qua những bộ sưu tập đồng hồ nữ Longines và đồng hồ vàng Longines.

Đồng hồ Oris Clipperton Limited Edition giá đồng hồ Nhật Bản

Đồng hồ Oris Clipperton

Nhắc đến Oris, giới mộ điệu sẽ nhớ đến những chiếc đồng hồ tự động có mức giá cạnh tranh, đặc biệt, những phiên bản đồng hồ Oris Limited Edition luôn đúng chất “dân chơi thứ thiệt”. Đồng hồ Oris gắn liền với 4 dòng đồng hồ: đồng hồ lặn biển Oris, đồng hồ thể thao Oris, đồng hồ hàng không Oris và đồng hồ skeleton Oris, tất cả đều sở hữu 100% bộ máy cơ tự động. Đáng nói, Oris hiện đang là một trong những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ sở hữu bộ máy tự động trữ năng lượng lên đến 10 ngày trong mức giá hấp dẫn nhất.

Trước Basel World 2018 vài tuần, Oris giới thiệu mẫu đồng hồ lặn biển Oris Clipperton Limited Edition có mức giá 40 triệu đồng. Điều đặc biệt, đây là phiên bản giới hạn, chỉ có 2000 chiếc được sản xuất và một phần lợi nhuận sẽ được đóng góp để bảo tồn quần đảo Clipperton.

Đồng hồ Thuỵ Sỹ Oris gồm có 4 dòng đồng hồ tự động: Oris Diving, Oris Culture, Oris Aviation, Oris Moto Sport.

Đồng hồ Mido kỷ niệm 100 năm thành lập

Đồng hồ Mido Commander

Năm 2018, Mido tròn 100 tuổi, chắc chắn thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ thiết kế thời trang có mức giá hấp dẫn này sẽ có nhiều hoạt động thú vị tại Basel World 2018. Năm 2016, Mido giới thiệu mẫu đồng hồ Mido Baroncelli nhân dịp 40 năm giới thiệu mẫu đồng hồ đầu tiên của dòng đồng hồ tự động này, thiết kế của Mido Baroncelli vẫn giữ đúng chất Ý, bộ máy tự động bền bỉ và nhất là mức giá đầy hấp dẫn của nó chiếm được lòng tin của những ai yêu đồng hồ.

Chắc chắn, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ giá đồng hồ Nhật Bản này tiếp tục tung ra những mẫu đồng hồ Swiss Made giá hấp dẫn tại Basel World 2018. Bởi, chỉ vài tuần trước khi Basel World chính thức khai mạc, Mido giới thiệu những mẫu đồng hồ mới thuộc dòng Mido Commander và Mido Multifort Datometer. Cụ thể, đồng hồ nữ Mido Commander được tập trung làm mới bằng những thiết kế kinh điển với mức giá cạnh tranh. Trong khi, đồng hồ nam Mido Multifort Datometer chính là một trong những chiếc đồng hồ tự động dành cho nam đáng mua và sưu tập nhất trong năm 2018.

Đồng hồ Thuỵ Sỹ Mido gồm các dòng đồng hồ: Commander, Multifort, Novelties, Baroncelli, Bellura, Ocean Star, Dorada, Romantique.

Loading Facebook Comments ...