Nhiệt hồng ngoại sưởi ấm trên máy massage chân

Trong đời sống thường ngày bạn dễ dàng bắt gặp các sản phẩm có tích hợp nhiệt hồng ngoại. Tia hồng ngoại được sử dụng nhiều trong cả làm đẹp lẫn điều trị bệnh. Bạn băn khoăn không biết nhiệt hồng ngoại sưởi ấm trên máy massage chân tác động ra sao?

Nhiệt hồng ngoại của máy massage chân

Ứng dụng của nhiệt hồng ngoại trong đời sống nói chung cũng như trong sản xuất máy matxa chân như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân shika

Bạn biết gì về nhiệt hồng ngoại?

Có thể bạn đã từng được nghe về nhiệt hồng ngoại nhưng bạn có biết đặc tính cũng như tác dụng của loại tia này?

Tia hồng ngoại là một loại bức xạ ánh sáng không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Bước sóng nằm trong khoảng từ 400 đến 700 nghìn nm. Nhiệt sinh ra nhờ sự tác động trực tiếp bức xạ của tia hồng ngoại.

Bức xạ của tia hồng ngoài xuyên qua được từ 1 đến 3 mm nên hoàn toàn an toàn, không gây ảnh hưởng đến làn da. Nhiệt độ tác động khoảng 40, 50 độ không quá nóng hay gây bỏng trong quá trình trị liệu.

Tác dụng thường được biết đến của nhiệt hồng ngoại đó là sưởi ấm. Do không gây hại cho da hay sức khỏe mà nhiệt hồng ngoại thích hợp dùng để sưởi ấm trong mùa lạnh, nhất là đối với trẻ em, người già hãy trang bị một chiếc máy xông ngải cứu để trong nhà nhằm trị liệu kịp thời

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân shika

Không chỉ thế, việc kết hợp nhiệt hồng ngoại trong cuộc sống còn có ý nghĩa để trị liệu.

Máy massage chân có nhiệt hồng ngoại làm gì?

Sau khi nghiên cứu nhiều năm, không bỏ phí tác dụng của nhiệt hồng ngoại, cuối cùng cũng được áp dụng vào trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp. Một sản phẩm chưa bao giờ hết hot với người tiêu dùng đó là máy massage chân.

Hệ thống nhiệt hồng ngoại được trang bị đặt gần vị trí của con lăn chân. Con lăn vừa thao tác day, ấn, đấm vừa có sự tác động của nhiệt giúp quá trình trị liệu diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. Những sản phẩm tân tiến, cao cấp thường được bố trí nhiệt hồng ngoại ở vùng lưng, mông, bắp chân, gan bàn chân,…

Tác dụng của nhiệt hồng ngoại sưởi ấm trên máy massage chân giúp kích thích tuần hoàn máu tăng cường lưu thông, mạch máu giãn nở giúp da mềm mại và hồng hào hơn. Thêm vào đó sự tác động của nhiệt hỗ trợ giảm đau nhức, mệt mỏi tối ưu. Nhiệt hồng ngoại còn tác động tăng cường chuyển hóa làm phục hồi liền sẹo, giảm sưng, nâng cao sự đàn hồi của da.

Từ giờ chắc chắn bạn đã có cái nhìn rõ hơn về nhiệt hồng ngoại nhất là khi được sử dụng trong máy massage chân. Đây cũng là một sản phẩm hết sức hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe nói chung và đôi chân nói riêng. Nếu có ý định sắm một chiếc máy massage chân hữu dụng cho gia đình hãy ghé qua sieuthihaichau

 

Loading Facebook Comments ...