Nguyên tắc không nên khi chọn đồng hồ cho người trung tuổi

 — Không nên chọn đồng hồ quá to

◆    Đồng hồ đường kính mặt số từ 43 mm trở lên được xem là to đối với nam giới châu Á, từ 35 mm trở lên được xem là to với nữ giới châu Á. Khi đeo đồng hồ quá to so với cổ tay mà không phải chơi thể thao hay có phong cách thời trang bụi bặm đường phố, nó gần như làm mất cân bằng thẩm mỹ, kém sang cho người dùng.

◆    Nam giới hoặc nữ giới trung niên chỉ nên dùng các kích cỡ này nếu cổ tay bạn to hơn nhiều cho với bình thường (nam chu vi cổ tay trên 18 cm, nữ cổ tay trên 16 cm). Nếu không, nam chỉ nên chọn đường kính mặt từ 34-42 mm, nữ từ 26-33 mm (hoặc các kích thước đã đề cập trong phần ❶ –  Nên chọn đồng hồ mặt nhỏ).

Hướng Dẫn Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Cho Người Trung Tuổi (Trung Niên) 2Nếu bạn thích đồng hồ to, bạn nên chọn loại mặt vuông, cushion, tonneau hoặc chữ nhật, chúng sẽ hợp với độ tuổi và cân đối trên cổ tay hơn là mặt tròn to

https://dongho-citizen.com/hang-vua-trao-giai-thuong-ve-thiet-ke-tot-cho-citizen-promaster-eco-drive-aqualand-200m-va-citizen-eco-drive-one

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-eco-drive-one-va-exceed-precious-thiet-ke-tinh-xao

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-mo-hinh-hop-tac-giua-citizen-va-toyota-86-do-do-luong-1-1000-giay

 — Không nên chọn đồng hồ điện tử

◆    Rất quan trọng, chọn đồng hồ đeo tay cho người trung tuổi phải tránh xa các loại đồng hồ điện tử, đồng hồ có sử dụng màn hình điện tử để hiển thị trừ phi mua đồng hồ để đi dã ngoại, chơi thể thao, vận động mạnh. Phong cách của chúng hoàn toàn không dính dáng để yếu tố sang trọng thanh lịch cho tuổi trung niên, đặc biệt là phái đẹp.

 

 — Không nên chọn đồng hồ bằng nhựa, dây cao su, vải, …

◆    Thời nay, song song với đồng hồ điện tử, đồng hồ sử dụng vật liệu nhựa, cao su, cao su silicone, vải, … dù là màu đen màu trắng hay bất cứ màu nào cũng rất không hợp với độ tuổi trung niên (tất nhiên, nếu bạn muốn dùng khi chơi thể thao, cắm trại,… thì không sao cả).

◆    Những chiếc đồng hồ quân đội, dây vải, dây cao su, đồng hồ lặn, đồng hồ chống sốc chỉ phù hợp với người ở độ tuổi trung niên khi sử dụng đúng mục đích của nó. Không phải dành cho văn phòng hay thời trang đi tiệc, dự họp đối với cả hai giới tính.

Hướng Dẫn Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Cho Người Trung Tuổi (Trung Niên) 3Màu kim loại hoặc chất dây da được đánh giá là có thể phản ánh được sự thanh nhã cho người đứng tuổi

 

 

 — Không nên chọn đồng hồ màu sắc lòe loẹt

◆    Xanh, đỏ, tím, hồng, … các màu sắc rực rỡ nếu chỉ là điểm xuyết vài nơi trên đồng hồ thì không có vấn đề gì nhưng nếu là rực chóe cả chiếc đồng hồ thì đừng nên. Chúng chỉ dành cho trẻ em, thiếu niên hoặc chơi thể thao hay người hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ mà thôi.

◆    Chọn đồng hồ đeo tay cho người trung tuổi nên trung thành với các màu sắc đằm, tối, dịu, nhạt, ít nổi bật, trắng đen đơn giản hoặc các tông màu vàng kim loại quý giá. Những chiếc đồng hồ này không chỉ hợp với độ tuổi mà còn rất thanh nhã, có thể dùng trong rất nhiều trường hợp, đi làm, đi họp, đi tiệc…

Hướng Dẫn Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Cho Người Trung Tuổi (Trung Niên) 4Đồng hồ dây lắc, lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ ở nhiều độ tuổi và cũng rất đa dụng (ảnh là Movado 0606606)

 

 — Không nên chọn đồng hồ giả, đồng hồ quá rẻ tiền

◆    Đồng hồ giả là sản phẩm không hợp pháp, sử dụng nó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín lẫn phẩm vị cá nhân của người dùng. Còn đồng hồ rẻ tiền thường không đẹp, gia công lỗi hoặc chất lượng và vật liệu của nó rất tồi, dùng không bao lâu đã hỏng, vừa phí tiền vừa có thể là còn tồn dư hóa chất công nghiệp gây hại sức khỏe.

 

GIÁ ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

Hướng Dẫn Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Cho Người Trung Tuổi (Trung Niên) Tissot T063.907.16.038.00▬    Giá đồng hồ đeo tay cho người trung tuổi từ các thương hiệu có danh tiếng, chất lượng không đắt, bắt đầu từ khoảng 1 triệu cho sản phẩm Nhật Bản, từ 3 triệu cho sản phẩm Thụy Sĩ. Đồng hồ máy cơ Nhật phù hợp tuổi trung niên thường từ 5 triệu trở lên, tương ứng ở đồng hồ Thụy Sĩ là 12 triệu.

Phân khúc đồng hồ có thể tham khảo như sau:

•   Đồng hồ giá rẻ: khoảng từ 1 đến 3 triệu
•   Đồng hồ tầm trung: khoảng từ 3 đến 20 triệu
•   Đồng hồ cao cấp: từ 20 triệu trở lên
•   Đồng hồ sang trọng: từ 100 triệu trở lên

▬    Nhìn chung ở bất cứ khoảng giá nào đều có thể tìm được đồng hồ cho người trung niên thỏa mãn các tiêu chí mà bài viết này đề cập. Tuy nhiên, lời khuyên sau cùng vẫn là tùy theo nhu cầu và đối tượng được tặng mà bạn hãy chọn mức giá hợp lý.

 

Loading Facebook Comments ...