Người cai trị của thứ 5 ngày 10

 Người cai trị của thứ 5 ngày 10

Với việc sử dụng hợp lý các năng lượng hành tinh. Vị trí này đánh dấu bạn là người đạt được sự công nhận về khả năng sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc hoặc diễn xuất của bạn. Bạn cảm thấy cần phải chú ý đến Trong nghệ thuật. Chúng ta có Pablo Picasso với sao Mộc. Vị vua thứ 5 của ông ở Taurus ở vị trí thứ 10. Vincade Van Gogh có Scorpio về Thứ 5 và sao Diêm Vương trong Mặt Trời kết hợp với Sao Thổ và Thủy ngân. Albert Schweitzer thiên văn phổ quát có Aquarius ở vị trí thứ 5 và sao Thiên Vương. Ở Leo có liên quan đến một cây thánh giá lớn (Dancer Mitzi Gaynor có Neptune trong bản Song Ngư thứ nhất Trên đỉnh nhà thứ 5.
Đôi khi bạn có thể có con trai hoặc con gái trở nên nổi tiếng

Nhà thứ năm 45

Quyền của mình cũng như nữ diễn viên Ann Sothern. Người có Capricorn vào ngày thứ 5 và Saturn cũng tham gia vào cuộc chiến thứ nhì. Con gái cô, Tish Sterling, cũng là một nữ diễn viên xuất sắc. Với những khía cạnh khó khăn. Nhiều chuyện tình khác thường của bạn có thể thu hút sự chú ý không mong muốn. Hoặc có thể có một cuộc đấu tranh lâu dài nếu bạn đạt được thành công và công nhận.

Người cai trị của người thứ 5 vào ngày 11

Bạn rất yêu thương và hào phóng với
Những người là quân đoàn. Chính trị và các lĩnh vực liên quan là của bạn bailivvick. Bạn hoạt động tốt như chủ nhà hoặc chủ nhà. Vì giải trí đến tự nhiên với bạn và bạn cảm thấy thoải mái trong hầu hết mọi tình huống xã hội. Trừ khi bạn đang sử dụng năng lượng rất tiêu cực. Bạn là bạn tốt với con cái và người thân.
Đôi khi vị trí này cho thấy người dilettante những người bên cuộc sống đi. Flitting từ một trong những soiree xã hội khác như nữ thừa kế Barbara Hutton (biểu đồ của cô là trong Volume II). Người đã ung thư vào ngày 5 và mặt trăng trong Capricorn

46 Cách duy nhất để học thuật chiêm tinh III

Trong ngôi nhà thứ nhất kết nối với Sao Thiên Vương và phản đối Hải vương tinh. Sự thiếu quan điểm của cô khiến cô cảm thấy cô không bao giờ được yêu thích vì cô đã ở một mình và cô không an tâm và cô đơn đã khiến cô thất bại trong hôn nhân bảy lần. Nếu có những khía cạnh khó khăn đối với người cai trị, bạn có thể chọn để được một người cô độc. Bạn có thể cảm thấy rằng để nhận được tình yêu bạn phải cho tình yêu – nếu Capricorn hoặc Saturn có liên quan, bạn có thể cố gắng quá khó để cung cấp cho.

Loading Facebook Comments ...