NGẮM PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ G SHOCK GIỚI HẠN GWF-D1000JCG

Các G-Shock GWF-D1000 là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất trong các dòng sản phẩm G-Shock nhưng cũng giống như mô hình nhái trước của thập kỷ qua nó vẫn đóng vai trò như tấm bạt cho thủ tướng mô hình phiên bản giới hạn của G-Shock. Các G-Shock GWF-D1000JCG là chiếc đồng hồ mới nhất để tiếp tục truyền thống và là sự hợp tác ăn mừng kỷ niệm lần thứ 70 của Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản . Các cơ sở GWF-D1000 là một sự lựa chọn thích hợp để kỷ niệm của tổ chức trước đây gọi là Cơ quan an toàn hàng hải, vì nó là chiếc đồng hồ lặn hàng đầu của G-Shock với khả năng chống nước ISO 200 mét, cảm biến độ sâu nước, la bàn, nhiệt kế, và đăng nhập bộ nhớ.

Các tính năng độc đáo của GWF-D1000JCG bao gồm một sơ đồ màu đen và màu vàng lấy cảm hứng từ màu sắc của bộ đồ lặn “đội cứu hộ đặc biệt”. Các ban nhạc thấp hơn được mang nhãn hiệu với tên và biểu tượng của Cảnh sát biển Nhật Bản. Các thủ môn ban nhạc bằng thép không gỉ được khắc với tên cơ quan trong kanji. Vỏ lưng được khắc với chữ ký của đại lý và đèn nền LED hiển thị biểu tượng cờ văn phòng của nó. Chúng tôi không biết chính xác những gì biểu tượng đó là mô tả nhưng chúng tôi biết rằng các linh vật của cơ quan là một cặp con dấu nam và nữ trong bộ đồng phục.

GWF-D1000JCG sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 7 năm 2018 tại Nhật Bản, với giá niêm yết là ¥ 128.000 JPY.

G-Shock GWF-D1000JCG Frogman Watch cho Nhật Bản Coast Guard 70th Anniversary Box

G-Shock GWF-D1000JCG Thiết bị ngắm ếch cho bảo vệ bờ biển Nhật Bản Kỷ niệm 70 năm đèn nền và ốp lưng

Tinh thể saphia của những chiếc đồng hồ này có lớp phủ không phản quang dày 2,8 mm, tức là dày hơn lớp phủ dùng cho các đồng hồ khác. Điều này cải thiện khả năng đọc và độ bền, cũng như khả năng chống chịu áp lực nước cao. Các tính năng các dành riêng cho thợ lặn bao gồm các nút lớn, có thể dễ dàng vận hành khi đeo găng tay, đèn LED có độ sáng cao để xem tốt hơn trong điều kiện tối và dây đeo bằng uretan pha sợi cacbon có thể dễ dàng trượt để đeo vào hoặc tháo ra khỏi bộ đồ lặn.
Ngoài khả năng chống nước ở mức độ dành cho hoạt động lặn, thông số kỹ thuật của những chiếc đồng hồ này cũng đáp ứng nhu cầu của những người tham gia công tác cứu hộ. Là thành quả sau hai năm nghiên cứu và phát triển, các mẫu FROGMAN mới này được thiết kế cẩn thận và được chế tạo dành cho những người phải làm việc và hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất có thể.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/22/day-dong-ho-da-ca-duoi-cao-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/22/dong-ho-tre-em-nam-chong-nuoc-cao-cap-coolboss-0119-mau-xanh-duong/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/22/dong-ho-sheen-casio-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-phai-dep/

Loading Facebook Comments ...