Nếu bạn có nhu cầu mua giàn phơi thông minh thì hãy nhớ các kiến thức này

Những chiếc giàn phơi đồ kiểu cũ hiện có khá nhiều nhược điểm không phù hợp với lối sống của nhiều người. Bất tiện nhất là chúng ít có linh động (nhất là khi gặp phải điều kiện thời tiết thất thường) hay không chịu được khối lượng quần áo quá lớn. Đây quả thực là một vấn đề phiền toái nếu như chúng ta không có được một nơi phơi đồ ưng ý. Thế nên, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một đồ vật được gọi là giàn phơi thông minh. Xong không phải ai cũng hiểu rõ về đặc điểm, kết cấu cũng như cách để chọn được một sản phẩm chất lượng. Vậy bạn còn chờ gì mà không đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin nhỉ?

Mẫu giàn phơi thông minh xếp tường : Với kiểu giàn phơi xếp tường, chúng ta có thể phơi một lượng quần áo lớn, tới hơn 50kg. Loại này là một sản phẩm giá rẻ, với nhiều thanh phơi giúp chúng ta có thể chia đồ ra để đón được nhiều nắng hơn. Thế nhưng, kiểu giàn phơi này chỉ có thể đặt ở một độ cao cố định chứ không thể di chuyển lên xuống lại rất ít mẫu mã nên có thể không làm hài lòng nhiều người.

Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn trần : Chọn giàn phơi thông minh gắn trần chính là lựa chọn tuyệt vời. Mọi người có thể phơi nhiều đồ <40kg, đồng thời có thể điều chỉnh độ cao của giàn sao cho thuận tiện với bản thân nhất. So với dàn xếp tường, loại gắn trần giới hạn số lượng đồ hơn bởi nó chỉ có 20 – 30 lỗ và chỉ bao gồm 2 thanh. Đồng thời, muốn điều chỉnh chúng ta cần sử dụng tay để quay mới hạ hoặc nâng độ cao của giàn.

Loại giàn phơi thông minh bấm điện : Ưu điểm của nó tương tự như giàn thông minh bấm điện nhưng không cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao. Thay vào đó chúng ta sẽ có một bảng điện tử với những nút thay đổi, vô cùng thuận tiện. giàn phơi đồ bấm điện có giá thành khá cao, nhiều gia đình không thể mua được. Ngoài ra, phần điều khiển của chúng rất dễ bị cháy cầu chì, hỏng hóc.

Thông tin về giàn phơi thông minh điều khiển từ xa : Là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển giàn chỉ với một thiết bị bấm từ xa. Thêm vào đó chính là việc trang bị tích hợp đèn UV diệt khuẩn, thiết bị chiếu sáng và quạt gió giúp cho chúng ta dễ dàng phơi nhanh đồ đạc. Thế nhưng, việc xuất phát từ một sản phẩm công nghệ tự động khiến giá thành của chúng khá cao. Đồng thời, thời gian sử dụng của chúng thông thường là 3 năm, sau khi dùng quá lâu thì hệ thống điều khiển hay động cơ rất dễ bị trục trặc.

Các bộ phận chính của giàn phơi thông minh gắn trần : Thông thường, giàn phơi  gắn trần sẽ có hai thanh phơi, gắn với hai sợi dây cáp mềm. Nhờ đó mà việc thay đổi chiều cao của chúng được diễn ra độc lập. Thanh phơi được thay đổi chiều cao là nhờ vào bộ bời. Đây chính là nơi điều khiển hai dây cáp mềm vận hành theo nguyên tắc cơ học, là ròng rọc để quay tay quay.

Lợi ích khi dùng giàn phơi thông minh : Việc trang bị giàn phơi thông minh giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều không gian, thời gian và công sức đồng thời rất an toàn trong quá trình sử dụng. Chúng thích hợp với nhiều kiểu nhà, hay không gian, từ sân thượng, bạn công đều có thể sử dụng chúng.  Hiện nay, tính hiện đại, linh hoạt là điều mà người ta rất chú trọng khi mua một sản phẩm gia dụng nào đó. Ai cũng muốn có cho mình một thiết bị thông minh, phù hợp với căn nhà nhỏ của mình. Tiêu biểu như khi chọn mua giàn phơi đồ, hiện tại người ta cũng chú trọng sản phẩm thông minh. Thế nên tại các cửa hàng gia dụng, giàn phơi thông minh nhanh chóng trở nên cháy hàng.

>>> Xem thêm : móc phơi quần áo thông minh – Đâu là lựa chọn giàn phơi thông minh thông minh nhất hiện nay

Loading Facebook Comments ...