Nên mua tủ lạnh nào để bảo quản thực phẩm tết?

Tết đến nhà nhà lo sắm sửa đồ trong nhà, từ cái thau cái chậu, cái nồi, cái bát… cho đến những đồ dùng giá trị hơn là chiếc tủ lạnh. Dịp tết đồ ăn thức uống nhiều nên việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh để dự trữ thực phẩm là điều nhiều hộ gia đình muốn làm. Vậy nên mua tủ lạnh nào để bảo quản thực phẩm ngày tết? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV

Với dung tích 243 lít cùng nhiều công nghệ làm lạnh thông minh và tính năng khử mùi độc đáo, chiếc tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dùng. Tủ lạnh này mang đến không gian nội thất nhà bạn sự hiện đại sang trọng, đồng thời được trang bị hệ thống khay kệ thông minh dễ dàng bảo quản thực phẩm và chịu được khối lượng nặng, chống vỡ nứt… Đảm bảo làm bạn hài lòng từ A đến Z.

Tủ lạnh Toshiba S19VUP

Hãng điện tử đến từ Nhật Bản, Toshiba luôn nhận được sự ưu ái của người dùng đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cũng yêu thích những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và có nhiều công nghệ thông minh của xứ sở hoa Anh Đào thì tủ lạnh Toshiba S19VUP là gợi ý hoàn hảo. Với thiết kế hiện đại, chiếc tủ lạnh này thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, tôn lên vẻ đẹp riêng cho mỗi gia đình. Cùng với đó là dung tích lớn, thích hợp cho nhiều người đảm bảo việc bảo quản thực phẩm tươi ngon cho cả gia đình.

Tủ lạnh Sanyo SR-145RN

Một chiếc tủ lạnh giá rẻ sẽ phù hợp với đại đa số người dùng trên thị trường Việt Nam. Với mức giá hấp dẫn khoảng hơn 4 triệu đồng một chút, bạn dễ dàng mua cho gia đình mình một vật dụng hữu ích và thiết thực. Đó chính là chiếc tủ lạnh Sanyo SR-145RN, sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có từ 4-5 thành viên với thu nhập thấp hoặc trung bình.

Loading Facebook Comments ...