Nâng cao hiệu quả công tác quản lý với phần mềm quản lý trường mầm non

Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của con dù đang ở đâu? Bạn muốn theo dõi mọi hoạt động của con?  Phần mềm quản lý trường mầm non sẽ hỗ trợ phụ huynh thực hiện những mong mỏi đó. Giáo viên sử dụng phần mềm làm công cụ, từ đó, mọi tin tức về con sẽ được báo lại cho phụ huynh, Do đó, các bậc cha mẹ có thể nắm bắt mọi việc làm ở trường của con.

Giới thiệu về phần mềm quản lý trường mầm non

Ra đời các đây không lâu, đây là một ứng dụng dựa trên nền tảng website và appmobile. phụ huynh và nhà trường sử dụng chương trình này làm công cụ tương tác để trao đổi thông tin cho nhau. Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ thông tin thời đại số, tin tức và hình ảnh được gửi đi và phản hồi nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm quản lý trường mầm non

Hiểu một cách đơn giản, phần mềm quản lý mầm non sẽ tối ưu hóa tương tác giữa nhà trường với phụ huynh.  Từ đó, công tác giáo dục, quản lý trẻ hiệu quả hơn, được nâng tầm rõ ràng.

Xem thêm:>> Sổ liên lạc điện tử học sinh

Phần mềm mầm non giúp phụ huynh “đồng hành” cùng con đến trường

Các tính năng, tiện ích khác nhau giúp các bậc cha mẹ kiểm soát hoạt động của con hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thay vì phải sử dụng các công cụ bất tiện như trước như nhắn tin, gọi điện, hai bên có thể tương tác, trao đổi qua lại ngay từ bây giờ.

Phổ cập phần mềm quản lý trường mầm non

Ngày nay, nhờ vào những tính năng ưu việt đi kèm hiệu quả rõ rệt, phần mềm giáo dục này được sử dụng ngày càng rộng rãi. Tại khu vực thủ đô Hà Nội, Kidsonline đã ra đời, trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ việc quản lí trẻ nhỏ.

Phần mềm mầm non

Hoạt động đã hơn 1 năm, phần mềm nhận được sự yêu quý của rất nhiều phụ huynh và lòng tin của nhiều trường mầm non uy tín. Mang tính tiên phong thay thế các công cụ cũ, ứng dụng hiện đại hóa quản trị trong nhà trường. Mong rằng những phần mềm mầm non như vậy sẽ ngày càng được phát triển để giáo dục mầm non tối ưu và hiệu quả cao hơn.

Đăng ký dùng thử tại đây: Đăng ký tài khoản miễn phí

 

 

Loading Facebook Comments ...