Mức học phí Tiếng Anh mầm non tại một số trường

Theo như khảo sát thì hiện nay mức học phí tiếng anh mầm non https://alokiddy.com.vn/tieng-anh-mau-giao-pre-starters-ls1 trên cả nước dao động từ 1.500.000 đ – 20.000.000 đ/ tháng tùy vào loại hình trường học là mầm non quốc tế, công lập hay tư thục.

Ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy”?

Từ trước đến nay, chúng ta hay có quan điểm là tiền nào của nấy, vì thế mức đóng học phí trường mầm non thường sẽ đi liền với chất lượng giáo dục? Đây có lẽ là vấn đề nhức đầu nhất khi chọn trường cho con cái theo học của các ông bố bà mẹ.

Vâng, khả năng tài chính để đầu tư lâu dài cho con cái nhằm đảm bảo việc học tập của các con được xuyên suốt không gián đoạn là vấn đề đáng để cân nhắc.

So sánh mức học phí học tiếng anh mầm non ở các trung tâm

Học phí tiếng anh mầm non Quốc tế

Các trường học tiếng anh trẻ em lớp 5 https://alokiddy.com.vn/tieng-anh-lop-5-flyers-1-ls6  có chương trình học theo giáo trình quốc tế, tiếng Anh là ngôn ngữ chính, với 2 hình thức lớp hoc: lớp nói tiếng Anh 100% và lớp song ngữ. Giáo viên người nước ngoài 100% (đối với lớp quốc tế) và 30-50% (đối với lớp song ngữ).

Đây là một môi trường học tiếng anh trẻ em https://alokiddy.com.vn/ tuyệt vời nhưng mức học phí cũng tương đương, rất cao từ 700$ – 2.000$/ tháng (khoảng 15 – 50 triệu/tháng).

Học phí trường mầm non công lập

Hay còn gọi là trường điểm, trường mầm non công lập hoạt động dưới sự bảo hộ của nhà nước. Các chế độ, mức học phí, giáo trình và các hoạt động học tập khác theo định hướng của Bộ GD&ĐT.

Tiếng anh trẻ em

Mức học phí theo quy định của nhà nước từ 1.8- 3 triệu/ tháng (đã bao gồm tiền ăn và các hoạt động ngoại khóa). Tuy nhiên việc xin học vào trường nhóm này là khá khó khăn.

Học phí trường mầm non tư nhân chất lượng cao

Hay còn gọi là trường mầm non giảng dạy theo giáo trình của Sở Giáo dục quy định. Trường có nhiều buổi học và hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh, có giáo viên người nước ngoài tham gia giảng dạy khoảng 30 – 50% thời gian.

Đây cũng là một môi trường khá tuyệt vời, và mức học phí khá cao từ 5 – 7 triệu/tháng.

Học phí trường mầm non dân lập, bán công, tư thục

Đây là trường được mở ra dưới sự cho phép của Nhà nước song tự hoạt động, tự thu – tự chi. Trường có không gian nhỏ, mô hình lớp học – sân chơi hạn hẹp và kém phong phú. Mức học phí từ 1 – 2 triệu/ tháng.

Học phí các khóa học tiếng anh Mầm non Online

Trong những năm trở lại đây, cùng với việc phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc học tiếng Anh online tại nhà được đông đảo bạn trẻ yêu thích và đang trở thành một xu hướng vô cùng mạnh mẽ. Học online không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn có thể linh động về mặt thời gian, chủ động sắp xếp thời gian học cho phù hợp với khoảng thời gian rảnh. Bố mẹ không có thời gian đưa đón con cũng sẽ yên tâm hơn.

Tuy nhiên không phải trang web nào cũng có thể cung cấp cho bạn đặc biệt là trẻ em những kiến thức bổ ích cần thiết. Đối với website học tiếng anh trực tuyến, mình nghĩ một địa điểm các bạn không nên bỏ qua là alokiddy.com.vn. Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn, phù hợp!

Loading Facebook Comments ...