Mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay có tốt không?

Thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu khác nhau. Kèm theo đó, thị trường xuất hiện nhiều loại hàng và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Bên cạnh đồng hồ Daniel Wellington chính hãng là sản phẩm được ưa chuộng nhất, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm ở các nguồn hàng. Như hàng xách tay, hàng order từ các trang bán lẻ trực tuyến nổi tiếng thế giới như amazon, ebay với nhiều mức giá khác nhau.

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/22/day-da-dong-ho-cach-chon-mot-bo-day-da-dong-ho-tot/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/22/huong-dan-cai-dat-gio-cho-dong-ho-dinh-vi-abardeen/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/22/deo-dong-ho-sheen-nu-khong-bao-gio-loi-mot/

 

 

Đồng hồ Daniel Wellington được xách tay từ nước nào?

Hầu hết, đồng hồ DW được xách tay từ Mỹ. Sản phẩm order trên các trang thương mại điện tử trực tuyến như Amazon, eBay, Macys … Ngoài ra, một số khách hàng chọn mua từ các chương trình khuyến mãi tại trung tâm mua sắm lớn ở Mỹ. Các đồng hồ này hầu hết đều có giá rẻ hơn 30 – 50% so với giá niêm yết của hãng.

Logo Daniel Wellington
Sở dĩ đồng hồ DW có giá rẻ như vậy vì nguồn hàng này hầu hết được lấy từ các thị trường gọi tắt là ‘grey market’. Đồng hồ DW ở thị trường này là đồng hồ chính hãng, nhưng vì vấn đề nào đó ( lỗi kỹ thuật, thiếu phụ kiện, sản xuất không hoàn thiện … ), không thể đưa vào các cửa hàng. Hoặc được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất không thông qua bất kỳ kênh phân phối nào.
Các đồng hồ DW này không được nhà sản xuất đảm bảo chất lượng cũng như không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ DW. Bên cạnh đó, hàng xách tay đôi khi là hàng cũ đã qua sử dụng, hàng kém chất lượng hay thậm chí là hàng fake. Quý khách cần kiểm tra thật kỹ nếu có ý định mua hàng bằng hình thức này.

hộp đồng hồ daniel wellington
Master Time từng gửi tới quý bạn đọc series bài viết về cách phân biệt đồng hồ Daniel Welling ton chính hãng, bạn có thể tìm đọc ở các link sau : Phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và fake phần 1 và Phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và fake phần 2

Chất lượng đồng hồ Daniel Wellington Xách Tay có tốt không?

Như đã đề cập ở trên, chất lượng đồng DW xách tay còn tùy thuộc vào nguồn hàng bạn mua ở đâu, nếu nguồn hàng uy tín, đã được kiểm duyệt, bạn có thể yên tâm phần nào. Nhưng nếu ngược lại, bạn có nguy cơ sở hữu phải đồng hồ Daniel Wellington kém chất lượng.

Daniel-Wellington-Classic-Petite
Master Time mách bạn một cách đơn giản khi mua đồng hồ xách tay từ Amazon hay eBay. Trong quá trình chọn sản phẩm, bạn chịu khó đọc các review ( nhận xét từ người mua ) cũng như điểm chất lượng của sản phẩm đó. Kỹ hơn nữa, bạn có thể xem thong tin nhà cung cấp sản phẩm. Hầu hết các nhà cung cấp sản phẩm trên các trang bán hàng online này đều được đánh giá và chấm điểm từ khách hàng.
Nếu bạn tìm được sản phẩm ưng ý, review tốt, điểm chất lượng cao, nhà cung cấp uy tín. Lúc này bạn có thể order, giảm đi nhiều các rủi ro không đáng có

Loading Facebook Comments ...