MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU CON CỦA STUHRLING ORIGINAL

 

Stührling Original là thương hiệu đồng hồ xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Đồng hồ Stührling Original được thiết kế với phong cách sang trọng và lịch lãm. Nhưng thực sự có rất ít khách hàng Việt lựa chọn thương hiệu này, bởi hầu hết bộ máy hoạt động của đồng hồ đều được chế tác bởi các nhà sản xuất Trung Quốc.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/10/smart-watch-casio-protrek-sieu-pham-dong-ho-android-wearos/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-cover-co201-15-voi-thiet-ke-day-deo-bang-da-mau-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-cao-cap-mang-den-su-sang-trong-quyen-ru-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/10/ban-dong-ho-hang-hieu-no-ro-trao-luu-hang-fake-nhieu-hon-hang-that/

 

 

dong-ho-stuhrling-xtremeThiết kế đầy màu sắc của thương hiệu đồng hồ Stuhrling Xtreme 

 

Đây là thương hiệu để khẳng định vị thế của Stuhrling trên thị trường. Đồng hồ Stuhrling Xtreme mang phong cách mới lạ, màu sắc, đa chức năng và sử dụng công nghệ top-of-the-line để tạo nên thiết kế mặt quay số thu hút.

❃ Tìm hiểu thêm thông tin về một số thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ <— Tại đây!

 

❂ Stuhrling Prestige

dong-ho-stuhrling-prestigeĐồng hồ Stuhrling Prestige đúng chuẩn Thụy Sỹ

 

Đồng hồ Stuhrling Prestige là niềm tự hào của Stuhrling, khi tất cả các sản phẩm của thương hiệu con này điều được sản xuất đúng tiêu chuẩn của Thụy Sỹ và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi ra mắt thị trường. Đặc biệt, đồng hồ Stuhrling Prestige khiêu gợi vẻ đẹp của xu hướng đồng hồThụy Sỹ hiện đại.

Loading Facebook Comments ...