Một số Sai Lầm Cần Tránh Ngay Khi Thiết Kế Nội Thất

Việc tận dụng giới hạn một vài khoảng không gian trong căn hộ chung cư sẽ giúp cuộc sống cả nhà thoải mái hơn, nhất là với một số các thành viên rất đông thành viên. Do vậy trong giai đoạn design cần chú tâm vài tại sao cần thiết nhằm cũng có thể có được chỗ ở với biện pháp bố trí hợp lí nhất.

Phòng khách là chỗ đón tiếp bạn bè, cũng như địa điểm sinh hoạt chính cho các thành viên vào những phút thư giãn tụ họp mọi người sau ngày bận rộn. Vì vậy trong thiết kế phòng khách cũng có một vài điều đặc biệt lưu tâm nhằm gia chủ có tài vận như ý và khu vực sống dễ chịu nhất. Một vài điều nên không nên trong thiết kế phòng khách cũng có thể kể tới theo aixana tách sẽ đây là những vì sao như sau.

Một số Sai Lầm Cần Tránh Ngay

Phòng khách là không gian sinh hoạt chính của cả các thành viên, nên bố trí ở tầng một hay là nửa trước nơi ở. Ở phòng khách, khi design cần né xà ngang chạy qua, tạo sát khí xấu từ phía trên xuống, trần thấp gây cảm giác bức bối, chật chội.

Theo https://aixana.com/cam-nang thuật phong thủy thì cửa ra vào đối mặt cửa sau làm không tụ khí, trong phong thủy được coi như không tụ tài lộc, dễ gây ảnh hưởng xấu đến thể chất. Cửa đón khí đối đầu cửa toalet thì khí đối kháng nhau gây ra xấu tới thể chất. Cửa đón khí đối diện cửa bếp hay là cầu thang, trong phong thủy coi cũng là một số địa điểm nạp tài khí sẽ thất thoát tài khí, mất của cải.

Cách thức Trang Trí Phòng Khách

Việc trang trí phòng khách không có nghĩa bạn cứ dồn hết mọi thứ đẹp đẽ, tinh tế thì sẽ làm ra cần thiết tính thẩm mĩ cho căn phòng này. Một lỗi phải tránh đó là không nên tùy chỉnh những phụ kiện không hợp lý trong phòng khách. Ví dụ một chiếc bàn trang điểm đẹp dù thực sự khá quan trọng với chị em phụ nữ, tuy nhiên sẽ thật là mất tính thẩm mĩ nếu như đặt trong phòng khách chung cư.\

Việc trang trí không gọi là bạn đưa mọi đồ vật vào với mục đích tạo vẻ đẹp cho căn phòng. Mà điều cần thiết nhất đó là phải đặt chúng ở chỗ tốt. Bạn có thể cân nhắc đến việc đặt chiếc đàn piano hay một kệ sách báo, tạp chí trong phòng khách chẳng hạn. Cần phân vân đến tác dụng của đồ vật trước khi đặt nó vào phòng khách bởi cũng có thể sẽ gây mất tính mĩ quan trong phòng.

Căn hộ chung cư sẽ trở thành gọn gàng và tinh tế nếu như gia chủ biết cách thức tiết kiệm được không ít giải pháp sắp đặt trong thiết kế. Tuy nhiên cũng cần chú tâm tới việc lựa đơn vị design thi công uy tín, điều này sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như có được căn hộ chung cư thật đẹp và sảng khoái.

Tham khảo thêm các thủ thuật design nội thất nhà ở độc đáo tại https://aixana.com/y-tuong

Loading Facebook Comments ...