Máy đo cường độ ánh sáng thông dụng hiện nay

Ngày nay, máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị chuyên dụng để đo cường độ ánh sáng thông qua cảm biến bên ngoài. Thiết bị này được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về máy đo cường độ ánh sáng

Ngoài việc tính toán cường độ ánh sáng dựa vào công thức thì bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng máy đo cường độ ánh sáng để xác định chính xác cường độ ảnh sáng. Các loại máy đo có giá trị được lưu giữ tự động ở bộ nhớ trong của máy giúp bạn xem trực tiếp qua màn hình LCD cỡ lớn. Ngoài ra, các phạm vi máy đo cường độ ánh sáng rất rộng, thời gian lấy mẫu nhanh, sử dụng lâu dài giúp công việc trở nên nhẹ nhàng hơn

Kết quả hình ảnh cho máy đo cường độ ánh sáng

Các loại máy đo cường độ ánh sáng phổ biến hiện nay

1. Máy LT300 Extech

LT300 Extech là sản phẩm được khá nhiều sử dụng hiện nay, máy có thiết kế nhỏ gọn, màn hình to hiển thị rõ ràng, sử dụng đơn giản, ứng dụng phổ biến để đo cường độ ánh sáng với độ chính xác cao.

Đặc biệt, độ chính xác của máy đo ánh sáng rất chuẩn sáng nhờ vậy giúp người sử dụng có thể kiểm soát được ánh sáng một cách tốt nhất.

2. Máy Tenmars TM-203

Đây là một trong thiết bị đo cường độ ánh sáng hiện đại, có khả năng đo sáng các nguồn sáng được nhìn thấy. Không những vậy, máy được tích hợp công nghệ hiện đại có thể tự động tắt và tự động chuyển khoảng đo cho phù hợp.

Điểm đặc biệt của chiếc máy này là có khả năng kết nối cổng USB và lưu trữ được hàng nghìn kết quả đo đọc, được dùng để đo chính xác cường độ ánh sáng của mọi không gian

3. Máy PCE-172

Đây là dòng máy đo cường độ ánh sáng với màn hình chiếu sáng LCD rõ nét cho phép đọc được kết quả 1999 với mức chỉ báo pin hoạt động. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng màng đi hiện trường, phù hợp với nhiều ngành như công nghiệp, thương mại, nghiên cứu

Ngoài ra, một số loại máy đo của hãng Extech cũng được sử dụng phổ biến hiện nay, mức giá cũng tương đối hợp lý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho máy đo cường độ ánh sáng extech

Mua máy đo cường độ ánh sáng ở đâu?

Máy đo cường độ ánh sáng hiện nay đang có sẵn trên website labvietchem.com.vn với đa dạng về thương hiệu, mức giá khác nhau. Đây là thế giới dụng cụ – thiết bị phòng thí nghiệm đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm.

Mua hàng tại LabVIETCHEM tai website labvietchem.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp số HOTLINE 1900 2639 để được báo giá tốt nhất.

Tham khảo thêm: https://vietchem.com.vn/hoa-chat-cong-nghiep

Loading Facebook Comments ...