Đặc điểm Máy chà sàn đơn

Giờ đây, thay vì tốn nhiều thời gian và công sức vào việc vệ sinh sàn nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy chà sàn đơn, vừa tiện lợi vừa cho hiệu quả làm sạch cao. Vậy dòng máy này có đặc điểm gì nổi bật? Thông tin chi tiết sẽ có ngay dưới đây.

Đặc điểm máy chà sàn đơn

Đặc điểm của máy chà sàn đơn

– Máy có cấu tạo đơn giản dùng để chà sàn, có tính cơ động cao, thao tác tiện lợi ở những khu vực nhỏ hẹp và có nhiều đồ đạc.

– Thiết bị có tính năng xả nước để làm sạch nhưng không có tính năng hút nước dơ sau khi vệ sinh nên người dùng cần sử dụng cùng lúc với máy hút bụi khô và ướt để hút nước bẩn.

– Dây điện của máy khá dài nên bán kính hoạt động rộng, không tốn nhiều thời gian di chuyển ổ cắm.

– Làm sạch sàn nhà mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

– Tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm chất tẩy rửa.

– Có khả năng làm sạch nhiều loại bề mặt sàn như: đá, gạch, gỗ, thảm… mà không gây trầy sướt hay hư hại bề mặt.

Cách vệ sinh và bảo quản

Các dòng máy chà sàn

Bước 1: Tháo bàn chải, pad đánh sàn, mâm gai gắn pad và bàn chà ra khỏi máy bằng cách xoay đĩa chà theo chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Dựng máy thẳng đứng và xả dung dịch hóa chất chà rửa bằng cách:

– Rút đầu ống dẫn hóa chất ra khỏi bàn chà.

– Đưa đầu ống dẫn xuống đất để tránh tình trạng hóa chất bắn lên thân máy trong quá trình xả.

– Một tay giữ đầu ống dẫn hóa chất, một tay kéo cần gạt nối với thùng chứa rồi mở van cho hóa chất chảy hết ra ngoài.

Bước 3: Dùng khăn ẩm lau sạch phần bàn chà và đầu máy chứa motor (Lưu ý thực hiện khi máy đã nguội). Sau đó lau cả mặt trong và ngoài của thùng chứa hóa chất.

Bước 4: Kiểm tra lại các phụ kiện của máy xem đã sạch và khô chưa, sau đó bảo quản nơi khô ráo, ít bụi bẩn.

Bước 5: Kiểm tra lại các phụ kiện máy chà sàn rồi bảo quản thiết bị đúng nơi quy định.

Kết luận: Máy chà sàn đơn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cho hiệu quả làm sạch cao trong thời gian ngắn, tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho người sử dụng.

Để đảm bảo hiệu quả làm việc cao nhất, người sử dụng nên kết hợp máy chà sàn và máy hút bụi nhà xưởng đi kèm hoặc trang bị dòng máy chà sàn liên hợp hoặc ngồi lái (sản phẩm tích hợp chà sàn và hút bụi 2 trong 1).

Tuy nhiên, vì giá thành của dòng chà sàn liên hợp và ngồi lái rất cao, nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn kết hợp máy chà sàn và hút bụi để vừa đảm bảo hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí vệ sinh.

Hi vọng với chia sẻ về dòng máy chà sàn đơn ở trên sẽ giúp quý bạn đọc hiểu phần nào về dòng sản phẩm vệ sinh công nghiệp này, còn nhiều thông tin bổ ích khác đang được chia sẻ trong chuyên mục tin tổng hợp của chootoxemay.com đấy, mời các bạn vào xem.

Loading Facebook Comments ...