Mang tới một giấc ngủ ngon lành cho cả gia đình bạn nhờ đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon với một mức giá phải chăng nhưng chất lượng không hề kém một chút nào, đệm bông ép Everon tạo ra và mang tới cho người sử dụng những giấc ngủ ngon lành và sâu giấc hơn bao giờ hết, đệm bông Everon là một sản phẩm chính hãng của tập đoàn Everpia Việt Nam với những đặc tính vượt trội nhất, chắc chắn làm một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

chăn ga gối đệm everon

Đệm bông ép thương hiệu Everon được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc về nên có khả năng thấm hút khí cho một đêm ngon giấc, thông thoáng khí tốt, trong cả mùa đông và mùa hè. Chất liệu bông gòn được sử dụng khi sản xuất, 100% plyester có độ bền cao, hoàn toàn không xẹp lún và không chịu ảnh hưởng của nhiệt.

Một lớp áo đệm được làm từ chất liệu cotton 100% có độ mềm mịn và nhẵn nhịu, không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn khi sử dụng vì thế nên giấc ngủ của cả gia đình bạn được ngon hơn, sâu hơn và tốt hơn bao giờ hết, thoải mái vô cùng cho giấc ngủ hàng đêm

>>giá đệm everon

Đệm bông ép Everon được thiết kế và sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, cao cấp nhất, đảm bảo vệ sinh và không hề chứa bất cứ một chất độc hại nào khác gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều nhé.

chăn ga gối đệm everon

Thiết kế chuẩn của đệm bông ép everon,chăn ga gối everon 2017  nên nó có thể phù hợp với mọi chiều của những chiếc giường khác nhau, phù hợp với mọi không gian của gia đình bạn, hơn thế nữa thiết kế của nó vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ, di chuyển và vệ sinh, thuận lợi trong mọi hoàn cảnh, có thể gấp lại theo 3 khúc nhờ phần cắt lớp may chi khúc

Loading Facebook Comments ...