Mách bạn cách đăng ký taobao nhanh chóng

Hiện nay với đời sống con người ngày càng tăng nhanh chóng dẫn đến nhu cầu con người cũng được cải thiện. Vì vậy bạn mong muốn mua sắm các nguồn hàng giúp hỗ trợ bạn có cuộc sống tốt nhất. Các mặt hàng Quảng Châu chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người. Mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn cách đăng ký taobao hiệu quả nhất nhé!

  1. Nhu cầu sử dụng trang hệ thống điện tử

Trên trang web taobao sẽ có đầy đủ tất cả các mặt hàng khác nhau từ quần áo, vật dụng gia đình, giày dép hay túi thời trang… Đến với việc mua hàng trên hệ thống điện tử mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác nhau:

–        Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn mua

–        Bạn chủ động trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất

–        Với giá cả phù hợp nhất hiện nay và rẻ hơn hẳn khi bạn thực hiện mua ngoài

–        Cho dù bạn mua 1 sản phẩm hay nhiều sản phẩm đều hỗ trợ giúp bạn có được dịch vụ đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cao nhất.

  1. Mách bạn cách đăng ký taobao

Điều bạn băn khoăn ngay bây giờ đó chính là làm sao để đăng ký taobao để giúp bạn mua hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đây là cách đăng ký taobao với các bước cụ thể:

–        Bước 1: Bạn truy cập vào đường linh sau đây:

https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

Khi đó sẽ có giao diện mới xuất hiện bạn nhấn vào nút để thực hiện các điều khoản của trang web bằng cách click chuột vào nút màu cam.

–        Bước 2: Bạn thực hiện nhập đầy đủ các thông tin theo sự hướng dẫn của hình ảnh dưới đây rồi nhấn vào xác nhận

–        Bước 3: Sẽ có mã xác nhận gửi về số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn hãy nhập mã xác nhận vào ô tương ứng

–        Bước 4: Thực hiện tạo tài khoản. Bạn thực hiện đăng nhập theo sự hướng dẫn bằng cách nhập mật khẩu và tên tài khoản của mình sau đó nhấn vào hoàn thành

Như vậy bạn đã thực hiện đăng ký thành công trên taobao. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu mua hàng ngay từ bây giờ.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn cách đăng ký taobao nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc bạn thực hiện đăng ký tài khoản trên taobao hoàn toàn có thể sử dụng trên trang web 1688.com và trang web tmall.com. Hãy đăng ký cho bản thân mình một tài khoản để giúp bạn mua sắm hàng hóa một cách tiện lợi và chất lượng nhất. Chúc các bạn thực hiện đăng ký trên taobao thành công nhé!

Loading Facebook Comments ...