Lựa chọn màu xe máy phù hợp với mệnh của chủ xe

Việc lựa chọn một chiếc xe máy phù hợp với mình ở mọi khía cạnh là điều được mọi người thực sự rất quan tâm. Không chỉ về kiểu dáng, sự tiết kiệm nhiên liệu, công suất của máy mà màu sắc hợp với mệnh của chủ xe cũng là điều mà những người đi muaxe chú tâm tới. Theo mọi người nghĩ theo phong thủy thì màu sắc có hợp với mình thì sẽ tạo sự an tâm và thuận lợi hơn. Do vậy dưới đây mình sẽ chia sẻ một chút bí quyết để giúp các bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Đối với những người mệnh Hỏa ( Lửa )

Bạn nên chọn những màu có cùng mệnh như màu đỏ, màu tím, màu hồng hoặc có thể là màu xanh lá vì thanh mộc sinh Hỏa. Đặc biệt không nên chọn xe máy có màu đen và xanh nước biển sẫm vì những màu đó khắc với người mệnh Hỏa.

Đối với những người mệnh Kim ( Kim loại )

Những màu sáng như màu trắng và những màu có sắc ánh kim là màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim, Thổ sinh Kim vì thế những màu vàng, nâu cũng sẽ rất hợp với người mệnh Kim sẽ đem lại nhiều may mắn. Người mệnh Kim cũng tránh nên mua xe màu đỏ, tím những màu hợp với người mệnh Hỏa vì Hỏa khác Kim.

Đối với những người Mộc ( Cây cỏ)

Với những người mệnh này thì những màu như  xanh, màu lục của cây cỏ hay đen, xanh nước biển sẫm rất hợp. Kim khắc Mộc do vậy màu thuộc mệnh Kim như màu trắng và màu có anh Kim sẽ không phù hợp với những người mệnh Mộc. Do vậy bạn nên tránh mua xe những màu đó.

Đối với những người mệnh Thủy ( Nước)

Màu xanh nước biển, màu đen sẽ hợp với những người mệnh Thủy bên cạnh đó Kim sinh Thuỷ do vậy màu trắng và những màu có ánh kim khi mua xe bạn cũng có thể lựa chọn. Những màu bạn nên tránh đó là màu vàng đất, nâu vì Thổ khắc Thủy.

Đối với những người mệnh Thổ ( Đất)

Bạn nên chọn xe máy có màu vàng, nâu, cam hoặc màu hồng, đỏ, tím vì Hỏa sinh Thổ và nên tránh màu xanh.

Trên đây là một số chia sẻ của mình để lựa chọn màu sắc cho xe. Nhưng yếu tố quan trong nhất để điều khiển xe an toàn là bạn nên tập trung khi lái xe, không uống rượu bia vfa tuân thủ đúng luật an toàn giao thông.

 

Loading Facebook Comments ...