Lời khuyên về cách xây dựng một chiếc xe máy Bobber

Một chiếc xe máy Bobber là gì?

Cưỡi một chiếc xe đạp là thứ đã có từ nhiều thập kỷ nay, điều quan trọng nhất là loại xe đạp bạn sẽ cưỡi. Bạn có thể có một số người đi cho xe đạp thể thao lớn trong khi những người khác sẽ chọn xe máy bobber.

Vì vậy, một chiếc xe máy bobber là gì? Không phải tất cả mọi người sẽ hiểu những gì một chiếc xe máy bobber là tất cả về. Vâng, một chiếc xe máy bobber là loại xe đạp, nơi hầu hết các thành phần không cần thiết và các bộ phận xe gắn máy đã được loại bỏ để giảm trọng lượng và cung cấp cho chiếc xe một cái nhìn nhỏ gọn.

Khi các bộ phận này được tháo ra, chúng sẽ không làm hỏng chức năng của xe đạp. Khi nói đến làm thế nào để xây dựng một chiếc xe máy bobber, không có rulebook; đó là tất cả về sự sáng tạo mà bạn có về quy trình. Đó là lý do bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe đạp bobber từng có một cái nhìn khác nhau từ một đến khác.

Những gì bạn sẽ cần để xây dựng một Bobber

  • Một chiếc xe máy
  • Bộ xe đạp Bobber

Hướng dẫn

1. Tự lấy xe đạp

Khi nói đến việc tìm kiếm một chiếc xe đạp cho chính mình, nó có thể mất một số tìm kiếm. Thế giới của xe máy cung cấp một loạt các mô hình tuyệt vời phù hợp để chế tạo một chiếc xe đạp bobber. Điều tốt nhất để làm sẽ thu hẹp xuống xe máy retro khi họ đến với dễ dàng để loại bỏ các bộ phận và có thể được tùy chỉnh khá dễ dàng quá.

Nếu bạn có thể nhận được một mô hình được thiết kế đặc biệt để tùy chỉnh, bạn nên có một thời gian dễ dàng phù hợp với phong cách mà bạn có trong tâm trí. Hãy xem một vài blog hoặc trang web cung cấp lời khuyên về cách chọn chiếc xe đạp tốt nhất để tùy chỉnh.

2. Thực hiện các thay đổi ban đầu

Tùy thuộc vào chiếc xe đạp, bạn sẽ phải thực hiện một vài thay đổi quan trọng để làm cho nó trở thành một bobber. Loại thay đổi phổ biến sẽ rút ngắn các chắn bùn phía sau và phía trước. Ghế có thể được sửa đổi hoặc thay thế theo sở thích của người dùng.

Bạn cũng sẽ nhận được một số bobbers có handlebars cổ phiếu của họ thay thế bằng những cái nhỏ hơn. Các thanh nhỏ gọn hơn làm cho chiếc xe đạp dễ dàng phù hợp với phong cách khác nhau.

3. Thay đổi chắn bùn

Như đã đề cập trước đó, chắn bùn là những thứ phổ biến mà cuối cùng sẽ được thay đổi khi tìm cách để xây dựng một bobber. Kiểu dáng của chắn bùn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đã chọn từ bộ phụ kiện bobber hoặc bạn có thể tự làm tùy chỉnh.

Việc sửa đổi phổ biến nhất để chắn bùn sẽ được rút ngắn các chắn bùn phía trước và phía sau trong hội thảo. Trong một số trường hợp, bạn có thể khiến một số người loại bỏ chúng hoàn toàn như một cách để giảm cân nhiều hơn. Các chắn bùn không phải lúc nào cũng cần thiết, nhưng bạn có thể giữ chúng trên xe đạp tùy thuộc vào luật pháp xung quanh khu vực để cưỡi ngựa.

4. Thay đổi chỗ ngồi

Những chiếc ghế thường được thay đổi cũng để cung cấp cho chiếc xe đạp một tùy biến tốt đẹp quá. Các ghế ngồi chung bạn sẽ tìm thấy trên một bobber sẽ là một trong những giống như một chiếc xe đạp đua từ đầu những năm 1900. Những chỗ ngồi này sẽ mang lại cho nó một cái nhìn phong cách và vẫn làm cho nó cân nhắc ít nhờ vào thiết kế tối giản.

Nhiều như bạn sẽ không tìm kiếm một mô hình nặng, bạn vẫn muốn kết thúc với một mô hình hoạt động tuyệt vời quá. Ghế ngồi được chọn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và vẫn bền. Bạn không muốn tốn nhiều tiền vào một mô hình mà sẽ không kéo dài lâu.

5. Tinh chỉnh hệ thống xả

Việc xây dựng một chiếc xe máy bobber sẽ không được hoàn thành nếu bạn không thể có một số thay đổi đối với hệ thống ống xả. Các hệ thống ống xả thường sẽ có được sự trang điểm cực kỳ đơn giản để làm cho chiếc xe nổi bật so với những người khác trên thị trường. Việc sửa đổi sẽ dẫn đến tăng âm thanh của ống xả, đó là một động thái chữ ký cho hầu hết các xe máy bobber.

Nó có thể là bất hợp pháp ở một số quốc gia cho âm thanh cực đoan, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hiểu luật pháp ở nước bạn trước khi thực hiện những thay đổi đó.

6. Đèn

Vẫn còn cần phải có một số đèn tùy chỉnh thêm vào xe máy bobber như một cách để tăng phong cách của nó. Bạn luôn có thể kiểm tra một số mô hình hàng đầu trên thị trường và xem loại tạo kiểu và xu hướng chiếu sáng. Nhiều trang web tồn tại ngày hôm nay, nơi bạn có thể mua các đèn tùy chỉnh này và cài đặt chúng ở nhà một cách dễ dàng.

Dưới đây là một video tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để xây dựng mô tô bobber của mình

Phần kết luận

Nó là không có nghi ngờ dễ dàng để xem lý do tại sao nhiều người sẽ được thoải mái lựa chọn loại xe gắn máy cho mình. Bây giờ bạn biết thêm về cách xây dựng một chiếc xe máy bobber, bước tiếp theo là bắt đầu dự án của bạn.

Đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ cho bản dựng trước khi bắt đầu. Nói chuyện với các nhà tạo mẫu bobber giàu kinh nghiệm để hiểu những gì bạn sẽ cần trong tổng số để xử lý việc xây dựng.

Tôi hy vọng bạn thích bài viết này, vui lòng để lại phản hồi cho chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới. Chia sẻ nó wi th bạn bè biker đồng nghiệp của bạn nếu bạn nghĩ rằng đó là hữu ích. Cảm ơn bạn!

Loading Facebook Comments ...