Loa array RCF TTL55-A WP Stadia

Loa array RCF TTL55-A WP Stadia: Thiết kế chuyên nghiệp

Loa array RCF TTL55-A WP Stadia chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, dòng loa này với thiết kế thực sự sang trọng và bắt mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Là thiết bị âm thanh cao cấp của hãng RCF hiện tại thị trường Việt Nam rất ít đơn vị hoặc có thể nói chưa có đơn vị chuyên nghiệp phân phối dòng loa này, thông tin về mẫu loa này cũng rất ít. Bài viết dưới đây chỉ mang tính chất giới thiệu để người dùng có kiến thức về thiết bị âm thanh, còn viêc mua sản phẩm ở thị trường Việt Nam là rất khó khăn.

Loa array RCF TTL55-A WP Stadia với thùng loa gỗ Baltic Birch chất lượng cao cấp nhờ vào công nghệ sản xuất, ép chặt nhiều lớp, phủ sơn chống ẩm, sơn với độ kết dính cao, tất cả hòa quyện thành một, đây là  model thực sự phù hợp cho hệ thống âm thanh ngoài trời, chịu được tác động từ môi trường. Lưới loa cùng các điểm ray, chốt, ốc vít là sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, với sản phẩm này được hãng RCF tự tin bảo hành lên đến 3 năm, chất lượng không có gì phải bàn.

THam khảo thêm các mẫu loa array khác: Click tham khảo

Đặc điểm tính năng Loa array RCF TTL55-A WP Stadia

Ứng dụng phổ biến cho dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, được tạo thành bằng các loa nhỏ giống hệt nhau, treo lên cao cho góc phủ âm rộng. Cấu trúc 2 bass 12 inch cùng treble 4 inch, công nghệ xử lý âm thanh DSP 96 kHz, 32 bit âm thanh được xử lý nhanh chóng, linh kiện chính hãng thể hiện ở độ bền bỉ và ổn định trong quá trình hoạt động.

Công suất lớn lên đến 3400w khuếch đại 4 chiều, toàn bộ nam châm neo loại nam châm cao cấp ứng dụng phổ biến hiện nay. Âm thanh mang lại là sự chân thực của tiếng mid, sự thanh thoát của tiếng treble và sự mạnh mẽ của tiếng bass.

Tuy nhiên nó không đáp ứng được dải âm siêu trầm vì vậy bạn cần sử dụng thêm loa sub để âm thanh với bao trọn dải âm, dòng loa này không liền công suất vì vậy bạn cần thêm main công suất khuếch đại âm thanh, kết hợp cùng mixer, bàn mixer hoặc vang số karaoke đầy được, giải pháp âm thanh đỉnh cao cho hệ thống âm thanh ngoài trời.

Tham khảo thêm: vang số hát karaoke hay

Thông số kỹ thuật Loa array RCF TTL55-A WP Stadia

  • 3500 W, khuếch đại kỹ thuật số bốn chiều
  • Loa trầm neodymium công suất cao 2 x 12 “, vc 4”
  • 10 “neodymium tầm trung, 3,5” vc
  • Trình điều khiển nén neodymium 3 x 1,5 “, 2,5” vc
  • Chất lượng cao analog đầu vào board
  • Xử lý DSP 96 kHz, 32 bit
  • RDNet TRÊN BAN
Loading Facebook Comments ...