Liệu HTC One S có phải đối thủ của LG G3?

Thật không khó khăn để có thể nắm bắt được đâu là những chiếc smartphone đang chiếm lĩnh thị trường công nghệ hiện nay. Nếu kể ra thì có lẽ có đến hàng chục những tên tuổi lớn mà đi đầu trong số chúng chính là dien thoai lg g3 đến từ xứ Hàn, Apple đến từ Mỹ, Sony đến từ xứ sở hoa anh đào, HTC của Đài Loan và hàng biết bao những tên tuổi lớn khác. Những chiếc di động thông minh của hững hãng sản xuất này một khi đã ra đời tức nghĩa là ngay lập tức chúng bước chân vào thế giới công nghệ, thế giới của sự cạnh tranh và phát triển từng ngày không ngừng nghỉ.

Liệu HTC One S có phải đối thủ của LG G3?

Trong những hãng điện thoại ấy thì Apple và HTC là hai tên tuổi lớn, họ cũng sở hữu những chiếc smartphone mà liên tục tranh giành nhau vị trí của người đứng đầu. Nếu HTC One S là con cưng của HTC thì LG G3 Cat6 chính là cậu ấm của gia đình nhà Apple. Tuy nhiên, HTC One S có vẻ được ưa chuộng hơn.
Chiếc HTC One S là một chiếc smartphone đến từ nhà sản xuất Đài Loan – HTC, chiếc smartphone này được coi là đáng tiền mua hơn chiếc LG G3. Chiếc di động này có cấu hình cũng như hiệu năng khá tuyệt. Độ mỏng tuy chưa đọ được bằng LG G3 nhưng cũng tạm để được coi là mỏng với con số 7,8 milimet.

Liệu HTC One S có phải đối thủ của LG G3?

Chiếc camera của HTC One S cũng không hề thua kém LG G3 khi có tốc độ bắt hình khá nhanh. Tuy nhiên một yếu điểm của LG G3 F400 xách tay so với LG G3 đó là HTC one S không có sở hữu tính năng NFC đầy thú vị còn chiếc di động thông minh còn lại thì có. Điều này là một bất cập với HTC.
Quả thực hai chiếc smartphone này đều có những điểm mạnh và yếu riêng của nó. Người dùng có lẽ nên thử trải nghiệm HTC One S một lần để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Loading Facebook Comments ...