Laptop là thiết bị hỗ trợ ôn thi tốt nhất

Năm học mới đã bắt đầu được một tháng tròn, chẳng mấy chốc mà các em học sinh bước vào kỳ thi học kỳ 1 cả, để chuẩn bị tốt cho việc ôn thi thì ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh nên sắm cho con em mình một chiếc laptop để phục vụ ôn thi tốt nhất.

Chúng tôi muốn các bậc phụ huynh mua luôn từ bây giờ bởi vì khi bước vào kỳ thi thì không còn thời gian cho việc lựa chọn laptop nào, giá cả ra sao cả. Bây giờ hãy lên kế hoạch lựa chọn chiếc laptop ưng ý trong các hãng nổi tiếng hiện nay như: laptop Dell, laptop Asus hoặc HP.

Nếu gia đình nào khó khăn có thể chọn các hãng laptop ở phân khúc rẻ hơn như laptop Acer, laptop Lenovo. Đây là các hãng laptop tới từ Trung Quốc nên giá thường rẻ hơn các dòng laptop cùng cấu hình của hãng khác, chỉ có điều giá rẻ đồng nghĩa với việc không có dịch vụ tốt bằng các hãng khác.

Sau khi chọn xong laptop thì chúng tôi mới nói đến công dụng của chiếc laptop với công việc ôn thi như thế nào. Trước tiên là việc học ở trường, ở lớp các em học sinh không thể nào biết mọi thông tin, các bài giảng khác nhau về một vấn đề được, nhưng khi trang bị chiếc laptop thì các em có thể tìm kiếm thông tin trên internet, trên các trang học online. Bây giờ có nhiều thầy giáo giỏi trên cả nước thường mở dịch vụ học online, chỉ cần các em đăng ký ngồi trước laptop là có thể học như ở trường.

Vì sự tiện lợi của chiếc laptop này nên ngay từ giờ các bậc phụ huynh hãy quyết định sớm và mang về cho con em mình một chiếc laptop.

Loading Facebook Comments ...