LÀM THẾ NÀO KHI ĐỒNG HỒ RƠI VÀO NƯỚC

Ngày nay dong ho nam hang hieu đã trở thành món đồ được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Trong quá trình sử dụng sẽ không thể thiếu những lúc không may bị cọ sát hay rơi xuống nước chẳng hạn. Có một số dòng đồng hồ có khả năng chống nước rất tốt, tới 100m, tuy nhiên với những dòng bình dân thì khả năng chịu nước còn kém và nếu bị rơi xuống nước thì rất dễ hỏng. Do vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm giúp bạn có khả năng xử lý khi chiếc đồng hồ của mình chẳng may bị rơi xuống nước.

làm thế nào nếu đồng hồ bị rơi vào nước

Cách 1: Đeo đồng hồ ngược lại

Đầu tiên là một cách vô cùng đơn giản, đó là bạn hãy đeo ngược chiếc dong ho tissot nam lại sao cho mặt bên trong của đồng hồ quay ra ngoài để sao cho nước sẽ bốc hơi ra ngoài. Cách này được nhiều người áp dụng trong các trường hợp bị rơi vào nước nhẹ và không có khả năng phơi sấy nào khác

Cách 2: Sử dụng nhiệt hong kho đồng hồ

Đầu tiên bạn hãy sơ cứu chiếc đồng hoof bằng cách dùng các vật liệu có khả năng thấm hút nước tốt như giấy vệ sinh khay khăn vải để thấm hút hết lớp nước bên ngoài đồng hồ. Sau đó mang chiếc đồng hồ đặt sấy khô dưới nhiệt độ của một chiếc đồng hồ khoảng 40W để làm khô bên trong nếu chẳng may nước đã chui vào bên trong.

Cách 3: Tháo đồng hồ ra và lau bên trong

Cách này thường dành cho những người có kinh nghiệm trong việc sử dụng và tháo lắp đồng hồ bởi nếu sơ sẩy thì rất có thể bạn sẽ góp phần làm hỏng chiếc đồng hồ của mình. Với cách này đầu tiên bạn cũng nên lau khô bên ngoài đồng hồ trước, sau đó dùng tô vít để mở nắp lưng của đồng hồ ra, cùng với đó là lót thêm ở bên dưới lớp vải hoặc giấy vệ sinh để không làm xước mặt đồng hồ. Sau đó bạn để khô một khoảng thời gian cho đồng hồ khô lại.

cách xử lý đồng hồ bị rơi vào nước

>>>Xem Ngay<<< bảng gia dong ho longines mới nhất.

Tuy nhiên khi đồng hồ của bạn có khả năng chịu nước kém mà bị rơi xuống nước thì tốt nhất bạn nên mang ra tiệm sửa chữa gần nhất để xử lý, tránh nhiều rủi ro hơn.

Loading Facebook Comments ...