Làm sao mua được đồng hồ seiko chính hãng

Seiko giới thiệu những mẫu đồng hồ thể thao Seiko 5 đầu tiên cách đây hơn 50 năm. Với thiết kế mạnh mẽ, cá tính Seiko 5 gần như chinh phục khách hàng nam châu Á cũng như các quốc gia phát triển với giá đồng hồ Seiko 5 bộ máy tự động 5 triệu đồng Sở hữu 4 dòng đồng hồ hàng không Seiko Aviator, đồng hồ thể thao Chronograph, đồng hồ lặn biển Marine Seiko 5 và dòng đồng hồ Explorer Seiko 5 dành cho người thích khám phá.

dong-ho-seiko-5-Nhat-Ban

  • Đồng hồ Seiko 5 quartz chủ yếu dành cho nữ và các mẫu Seiko 5 giá dưới 3 triệu đồng.
  • Đồng hồ Seiko 5 size 42mm cực cá tính phong cách đồng hồ thể thao bộ máy tự động.
  • Seiko 5 automatic 21 jewels giá khoảng 5 triệu đồng hiếm thấy ở các dòng đồng hồ tự động chất lượng Nhật Bản.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/15/lich-su-g-shock-nam-1999-kiet-tac-gs-510-1a-ra-doi/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/13/bo-suu-tap-dong-ho-casio-gia-re-nhat/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/12/edifice-2018-efr-564-giao-dien-xe-dua-va-chong-nuoc-100m/

  • Seiko 5 Automatic 23 jewels giá khoảng 7 triệu đồng.

Dòng Seiko 5 giúp thế giới dễ dàng chấp nhận được sự thật của đồng hồ Seiko từng một thời gây gió bão cho các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ. Seiko 5 là chiếc đồng hồ tự động cho ra mắt chức năng chronograph đầu tiên thế giới. Các chức năng của bộ máy đồng hồ Seiko Automatic 21 jewels nhưng giá chưa bao giờ hơn 10 triệu đồng trở thành một lợi thế chinh phục thị trường đồng hồ thế giới.

seiko_5

Công nghệ đồng hồ Seiko 5 chống sốc và chống nước ở những năm 1960 là một trong những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ. Mà tuyệt hơn, tính năng chống sốc được áp dụng cho các dòng đồng hồ tự động giá rẻ Seiko 5. Ngày nay, đồng hồ Seiko 5 có khả năng chống nước Seiko 100m và công nghệ pin đồng hồ Seiko Solar lấy năng lượng từ mặt trời.

Mua đồng hồ Seiko 5 chính hãng tại Cititime Mall

Đồng hồ Seiko Army thiết kế quân đội với dây đeo dây dù mạnh mẽ trở thành dòng đồng hồ Seiko nam được yêu thích nhất. Dễ dàng mua đồng hồ Seiko chính hãng bằng cách tìm hiểu thông tin đồng hồ Seiko 5 chất lượng Nhật Bản tại các diễn đàn đồng hồ và website chính thức của Seiko dành riêng cho Seiko 5. Sau đó, liên hệ nhân viên tư vấn Cititime Mall để mua đồng hồ Seiko chính hãng giá rẻ nhất và hưởng chế độ bảo hành đồng hồ tiêu chuẩn quốc tế tại Cititime

  1. Đồng hồ tự động giá rẻ Seiko 5
  2. Ngày và tháng hiển thị trên một khung số duy nhất
  3. Khả năng chống nước đến 7 bar
  4. Núm vặt đồng hồ ở vị trí 4 giờ.
  5. Chất liệu đồng hồ mới và dây đồng hồ bền bỉ

seiko5-chinh-hang

Ngay sau đó, và đến tận ngày nay, sau hơn 50 năm, đồng hồ Seiko 5 vẫn là dòng đồng hồ bán chạy của Seiko tại hầu hết các thị trường. Seiko 5 thật sự trở thành huyền thoại đồng hồ của Nhật Bản.

Loading Facebook Comments ...