Kinh nghiệm mua xe máy cũ chuẩn tiết kiệm xăng

Khi bạn có nhu cầu mua xe máy , nhưng do điều kiện khinh tế hoặc một số lý do bạn cần tìm một chiếc xe máy cũ, bạn muốn tìm hiểu chọn mua một chiếc xe máy cũ uy tín chúng tôi giới thiệu bạn một số chú ý khi chọn xe cũ

Một số chú ý khi mua xe máy cũ

Kinh nghiệm giúp bạn chọn đúng địa điểm mua xe cũ mà không phải tốn thời gian lòng vòng khắp thành phố vì không biết nên đi đâu. Bạn nên xác định loại xe mình muốn mua, tìm hiểu mặt bằng chung giá chiếc xe đó.

Muốn một chiếc xe máy đã qua sử dụng là điều không dễ, thậm chí rất khó khăn nhất là đối với các chị em. Người tiêu dùng, nhất là các chị em thường bị đánh lừa bởi công nghệ làm xe cũ thành xe mới. Mua một chiếc xe máy cũ không đơn thuần là “tiền nào của nấy”.
Để định giá chính xác xe máy cũ, trước tiên các bạn cần nắm được giá của chiếc xe này khi mới mua.

Kinh nghiệm mua xe máy cũ chuẩn tiết kiệm xăng

Kinh nghiệm mua xe máy cũ chuẩn tiết kiệm xăng

Giá này bao gồm cả giá xe, giấy tờ….Tiện thể lúc kiểm tra lốp, bạn hãy xem qua luôn má phanh và đĩa thắng. Nhìn xem xích xe đang căng hay lỏng, có dơ hay bị rỉ sét .Mỗi một dòng xe sẽ có một năm sản xuất khác nhau.

Vì vậy, khi check giá xe, bạn nên check các đời xe tương ứng đang bán trên thị trường. Mua xe cũ cũng giống mua các món đồ cũ khác.

Kinh nghiệm khi đi chọn mua kiểm tra  trước lấy xe máy 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn một chiếc xe cũ tốt như các món đồ cũ khác Việc làm trên sẽ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng của xe, đồng thời giúp bạn tránh mua phải xe trộm cắp. Ngoài ra, nó giúp bạn xác định được tuổi thọ chính xác của xe, từ đó định ra giá phù hợp.

Về hình thức, động cơ phải đảm bảo tính nguyên vẹn và đồng nhất. Mặt ghép giữa hai nửa lốc máy phải nguyên vẹn, các con ốc trên cụm xi-lanh và lốc hộp số (với xe tay ga là bộ côn) không bị toét đầu hoặc thay mới

Kinh nghiệm mua xe máy cũ chuẩn tiết kiệm xăng

Kinh nghiệm mua xe máy cũ chuẩn tiết kiệm xăng

Do công nghệ làm giả cao nên rất ít người có thể phát hiện các xe bị làm giả giấy tờ khi mua bán qua mạng. Chính vì vậy, khi mua những chiếc xe giá rẻ trên mạng, người mua cần phải chú ý xem xét kỹ giấy tờ

Ngoài ra, nếu chiếc xe bạn định mua đã qua tay nhiều đời chủ và thông tin không chính xác thì không nên mua chiếc xe đó.
Ngoài ra, nếu đời xe đó không còn bán trên chợ xe máy thì các bạn nên nắm giá xe ở thời điểm bán ra.

Nếu không phải xe chính chủ, cần phải xem xét các giấy tờ mua bán, chuyển nhượng đã có xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Khi phát hiện các đường dây tiêu thụ xe máy

Loading Facebook Comments ...