Kiểm tra 7 chiếc xe máy đắt nhất thế giới!

Họ nói, Bạn không chọn xe đạp, xe đạp chọn bạn – và chúng tôi hoàn toàn đồng ý, nhưng đôi khi ví của chúng tôi không. Bạn có thể có một chiếc xe đạp vì đó là niềm đam mê của bạn, bởi vì bạn không phải là phương tiện giao thông công cộng hay chỉ để gây ấn tượng với chú gà con đó ở trường đại học. Xe đạp sẽ tìm thấy một số hoặc lý do khác để đi vào cuộc sống của bạn ít nhất một số điểm trong cuộc sống của bạn, nhưng không phải là những người.

Những chiếc xe đạp này là kỳ lạ, đắt tiền và ngoài tầm với do cấu trúc, thiết kế, tốc độ và triển vọng của chúng. Những chiếc xe đạp này rõ ràng không được cắt ra cho người đi lại thông thường. Chúng chỉ dành cho triệu phú và tỷ phú. Chúng tôi mang đến cho bạn 7 chiếc xe đạp đắt nhất thế giới:

 

7. Màu đen cổ điển huyền thoại của Anh – $ 400.000

Chúng ta phải đồng ý về thực tế rằng Legendary Black Vintage hoàn toàn là một trong những loại hình này và không ai có thể sánh được với sự tôn kính của nó. Chiếc xe có hai xi-lanh để cung cấp hiệu suất 250 cc. Được sản xuất tại Vương quốc Anh, chiếc xe đạp này có thể không phải là tên lửa bỏ túi thông thường của bạn nhưng thành thật mà nói, nó vẫn sẽ là lớp thuần túy ngay cả khi nó chỉ đậu trên giá đỡ bên.

 

6. Yamaha BMS – 500.000 USD

Chiếc xe này mạnh mẽ có, nhưng không có gì khác thường. Nhưng tại sao nó có giá rất cao? Sơn mạ vàng. Thiết kế đặc biệt này là những gì gây chú ý hơn so với tiếng động cơ. Áo vàng 24 karat với bọc nhung đỏ là lý do tại sao tác phẩm nghệ thuật này có giá 500000 USD. Chiếc xe đạp này là một biểu tượng trạng thái và một cách phô trương để cưỡi tiền của bạn theo nghĩa đen.

 

5. Siêu xe Tomahawk V10 – 550.000 USD

Được trang bị động cơ V10, dung tích 8,3 lít có nguồn gốc từ Dodge viper, Dodge Tomahawk là chiếc xe đạp phổ biến nhất trong danh sách này. Con quái vật với động cơ 500 HP này được cho là sẽ đẩy lên khoảng Với động cơ 500 HP, nó có thể đẩy nó lên 640 km / giờ nhưng may mắn thay hoặc không may, không ai từng thử điều đó. Đây không phải là một chiếc xe đạp đường phố và chắc chắn không phải là đường hợp pháp.

 

4.1949 E90 AJS Nhím – $ 750.000

Một trong những chiếc xe máy hiếm nhất thế giới. Chỉ có 4 chiếc xe đạp này được sản xuất có thể giải thích giá cả. Đây là chiếc xe đạp giành giải vô địch thế giới vào năm 1949. Được sản xuất bởi người Anh trong Thế chiến thứ hai, nó đã được vinh dự ở lại Bảo tàng Xe máy Quốc gia trong 20 năm qua.

 

3. Harley triệu đô của Armstrong – 1 triệu đô la

Chiếc xe đạp duy nhất trong dòng sản phẩm Harley Davidson chạm tới Million Dollars. Bàn tay tùy chỉnh được vẽ bởi Jack Armstrong, ‘The Stars Starship’, chắc chắn là một điều trị để xem. Thiếu thông tin cơ học của những chiếc xe đạp khác, chiếc xe này vẫn có chỗ đứng riêng.

 

2. Superbike ES1 – 3,6 triệu USD

Nếu bạn từng muốn đi xe đạp này, bạn sẽ phải tham gia một lớp học hai tuần tại trụ sở của Ecosse để đảm bảo bạn có năng lực. Lý do cho mức giá cực cao này, có thể là thực tế chỉ có 10 trong số những người đẹp này được sản xuất trên thế giới.

 

 

Loading Facebook Comments ...