Khuôn khổ dự án Central Residence

Hiện nay Tập đoàn Gamuda Land Việt Nam đang thực hiện và giới thiệu với khách hàng về dự án căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence thuộc khu căn hộ cao cấp phía nam Hà Nội. Và hiện đang có một dự án khiến người ta cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi nhắc tới điều kiện này, đó chính là Central Residence. Và bài viết dưới đây sẽ làm nhiệm vu mang tin tức tới cho mọi người về căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence này.

 Thông tin chi tiết về quy mô của dự án : Đây là một trong những dự án thuộc khu căn hộ cao cấp phía nam Hà Nội do Gamuda Land làm chủ đầu tư. Việc thi công dự án được tiến hành bởi công ty CP đầu tư xây dựng Phục Vân Holdings. Mọi người có thể tìm thấy khu căn hộ ngay tại địa chỉ Lô HH2, khu đô thị Gamuda City, đoạn  Km1.5 Pháp Vân, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai. Quy mô của dự án khá lớn, xây dựng trên mảnh đất 6 ha với chi phí là 4.111 tỷ đồng. Khu căn hộ này sẽ có 3 toà tháp, chiều cao là 40 tầng. Dự án có nhiều loại căn hộ, đó là studio, 1 – 2 – 3 phòng ngủ, sân vườn, Duplex và Penthouse. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu hay lượng người ở để lựa chọn. Khoảng 3 năm nữa, tức tầm tháng 4/2023, khách hàng sẽ nhận được căn hộ của mình.

Đặc điểm vị trí của Central Residence : Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Nam, từ Central Residence, cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới các tuyến đường huyết mạch, thông thương từ trung tâm Hà Nội cho tới vùng ngoại thành hay các địa phương khác trên đất nước. Lấy ví dụ, tới trung tâm Hà Nội với khoảng cách 7km, 15 phút để tới được trung tâm hội nghị quốc gia.

Hoa bồ công anh là biểu trưng cho tình yêu và hạnh phúc, đó cũng chính là hình tượng chính khi thiết kế ra các khối tháp ở Central Residence. Với chủ trương là tạo ra không gian sống xanh là hòa hợp với thiên nhiên cho cư dân, mỗi một chi tiết, cảnh đẹp ở đây đều được chăm chút kỹ lưỡng. Lấy mảng xanh là chỉ tiêu, ngày từ lúc bước chân vào công căn hộ, cư dân sẽ nhanh chóng nhân thấy tại đây có công viên, hàng cổ thụ, khu vườn,…  Hiện nay, với mức thu nhập ngày càng cao hơn, con người chúng ta cũng dần có các yêu cầu đặc biệt đối với cuộc sống, chẳng hạn như phương diện ăn uống, nghỉ ngơi, nhà cửa,… Nắm bắt được như cầu này, thời gian vừa qua, Gamuda Land đã khởi động dự án căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence tại phía nam Hà Nội.

>>> Xem thêm : Mua chung cư central residence yên sở – Những phúc lợi bạn nhận được khi mua nhà ở Central Residence

Loading Facebook Comments ...