Khi nào thích hợp để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ?

Ai cũng biết rằng, một sự kiện kỷ niệm thành lập công ty mang đến rất nhiều ý nghĩa cho đơn vị tổ chức. Không phải bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể tổ chức được sự kiện kỷ niệm vì tính chất và quy mô của sự kiện. Tuy nhiên, nhiều công ty hiện nay vẫn còn đặt câu hỏi về việc liệu rằng công ty của mình đã có thể tổ chức được lễ kỷ niệm thành lập hay chưa ? Khi nào thì có thể tổ chức được sự kiện đó ?

Đây là câu hỏi không mới nhưng chưa bao giờ là cũ đối với những lãnh đạo công ty. Họ đã phải lo lắng và phát triển công ty trong thời gian dài trước khi quyết định có tổ chức một sự kiện kỷ niệm hay không. Hãy cùng tìm hiểu thời điểm thích hợp để tổ chức sự kiện kỷ niệm trong bài viết này nhé !

Từ 1 đến 5 năm

Khoảng thời gian từ 1 đến 5 năm là khoảng thời gian đặc biệt và có thể nói mang tính chuyển biến rất nhiều đối với công ty, doanh nghiệp. Doanh nghiệp vượt qua được năm đầu tiên đã là một bước nhảy đáng kể trong hành trình phát triển rồi. Vì vậy, việc hoạt động trên một năm đến 5 năm đã là một quá trình hình thành và phát triển cực kỳ đáng nhớ.

Từ đó, công ty dần ổn định hơn và bắt đầu đi vào những con đường phát triển mới. Một buổi lễ kỷ niệm thành lập vào đúng ngày thành lập công ty trong khoảng thời gian này thực sự sẽ tạo nên những nguồn động lực rất lớn cho toàn thể nhân viên công ty.

Từ 10 năm trở lên

So với cột mốc 5 năm, chắc chắn 10 năm là một quãng thời gian đủ lâu để công ty đã thực sự có chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh. Theo thống kê từ năm 2015 đến nay, chỉ có khoảng 1/3 số doanh nghiệp hoạt động được trên 10 năm từ 2015, để có thể thấy sự canh tranh và đào thải khốc liệt từ thị trường nước ta.

Vì thế, để thực sự phát triển và trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường hiện nay thì sự lì lợm và bản lĩnh là không thể thiếu. Cột mốc 10 năm sẽ mang đến rất nhiều kỷ niệm và những khách mời là các đối tác tin cậy, hoạt động hợp tác cùng nhau cũng đã từ rất lâu, nên việc tổ chức sự kiện kỷ niệm chắc chắn sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để thắt chặt hợp tác.

Từ 20 năm trở lên

20 năm hoạt động có lẽ là con số rất lớn mà không phải bất cứ công ty nào cũng có thể đạt được. Số công ty có thể hoạt động đến năm thứ 20 có lẽ chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Đã thực sự trở thành một ” ông lớn ” trong ngành cũng như trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty không thể tốt hơn để tạo nên tiếng vang và đẩy mạnh hơn những giá trị khác mà công ty vẫn chưa thể chạm đến trong một vài lĩnh vực.

Nếu có thắc mắc và muốn tìm hiều thêm thì TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tìm kiếm cho bạn đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng nhé !

Loading Facebook Comments ...