Khám Phá Những Tính Năng Ưu Việt Của Đồng Hồ Casio Pro Trek WSD-F20

Casio Pro Trek là dòng đồng hồ thể thao ra đời dành riêng cho các phượt thủ. Do đó, các phiên bản Pro Trek được tích hợp khá nhiều tính năng phục vụ cho các chuyến phượt đường dài. Vậy cụ thể những tính năng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm về các tính năng này thông qua đồng hồ Casio Pro Trek WSD-F20, các bạn nhé!

Giới Thiệu Về Dòng Đồng Hồ Casio Pro Trek

Bạn có thể liên tường Casio Pro Trek là một chiếc đồng hồ thông thường được tích hợp thêm tính năng của điện thoại thông minh. Vừa có thể bấm giờ, báo thức, xem lịch, đồng hồ thế giới,… lại vừa có thể truy xuất dữ liệu như Smartphone.

đồng hồ Casio Pro Trek WSD-F20 tinh tế

Hiện tại, dòng đồng hồ Casio Pro Trek WSD-F20 có 2 phiên bản riêng.

Phiên bản đầu mang tên WSD-F20-RG màu cam và phiên bản WSD-F20-BK màu đen.

Nhìn chung, thiết kế của cả 2 phiên bản này khá cồng kềnh, to bản, nhưng trọng lượng thì không lớn một chút nào. Khối lượng cả 2 chiếc vẫn chưa đến 100g.

Tính Năng Moment Link

Tính năng Moment Link cực kì hữu ích khi bạn đi phượt theo đoàn. Khi tính năng này được kích hoạt, các thành viên trong đoàn có thể chia sẻ vị trí với nhau.

Nhờ đó mà tình trạng lạc đoàn sẽ không xảy ra. Đặc biệt, số lượng tối đa trong một mạng lưới liên kết có thể lên đến 9 người.

Thậm chí, bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc giọng nói đến cả nhóm, hoặc với một thành viên bất kì trong nhóm.

Định Vị GPS

đồng hồ Casio Pro Trek WSD-F20 Định vị GPS

Công nghệ thường được ứng dụng trong các thiết bị điện tử hiện đại nay đã có mặt tại Casio Pro Trek.

Chiếc đồng hồ này có thể sử dụng chức năng này ngay cả khi đồng hồ của bạn đã hết pin hoặc hỏng.

Điều này có được là do Casio Pro Trek có một chip GPS được lắp đặt trong bộ máy.

Chip này hoạt động không phụ thuộc vào đồng hồ hay điện thoại của bạn.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-v300g-9audf-mat-vang-6-kim-day-deo-kim-loai-sang-trong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-ef328sg1avudf-chinh-hang-chong-nuoc-100-met

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-mtpv301g9audf-dong-ho-6-kim-ma-vang-day-deo-kim-loai-ma-vang-ion

Trang Bị La Bàn

La bàn cũng được tích hợp trong chiếc đồng hồ này. Với hệ thống la bàn, bạn có thể dễ dàng xác định phương hướng. Do đó, nhận diện được đường đi để không bị lạc.

Pin Năng Lượng Mặt Trời

Chức năng này đã cho phép Casio Pro Trek chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng vận hành bộ máy. Nhờ có chế độ chuyển đổi này mà đồng hồ của bạn liên tục được sạc pin.

Do đó, tình trạng hết pin khi đi phượt là điều gần như không xảy ra. Tuổi thọ của pin cũng có thể lên đến hàng chục năm.

Hoạt Động Tốt Trong Môi Trường Nhiệt Độ Thấp

  • Bạn có tin không, Casio Pro Trek có thể hoạt động trơn tru trong điều kiện -10 độ C. Dưới điều kiện này hầu hết những cỗ máy thời gian khác đều đứng máy. 
  • Nhưng riêng Pro Trek vẫn hoạt động chính xác. Vì vậy bạn có thể an tâm tuyệt đối khi leo lên đỉnh núi nhiệt độ thấp nhé!

Trên đây chỉ là những chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ Casio Pro Trek WSD-F20. Trong siêu phẩm này còn được tích hợp vô vàn những tính năng tiện ích khác. Phần chi tiết các tính năng này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Đừng quên đón đọc nhé!

Loading Facebook Comments ...