Khám phá những điều thú vị trên bầu trời bằng Siri của LG G3

Nếu đang sở hữu một chiếc LG G3 thì bạn thật may mắn khi được trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích mà IOS cũng như là Apple đã đưa vào thiết bị này. Và một trong những điều thú vị về LG G3 qua sử dụng để có thể giúp bạn thêm “yêu” chiếc Smartphone của mình hơn đó là tính năng tìm những chuyến bay đang bay trên trời.
Đây là một tính năng dành cho những người thích khám phá những điều thú vị nhưng có thực ở trong cuộc sống, khám phá vũ trụ, khám phá bầu trời để có thể biết được xung quanh ta đang có điều gì đặc biệt. Những chiếc máy bay đang bay trên bầu trời hiện tại sẽ được gửi thông tin về trên chiếc điện thoại của bạn nhờ vào Siri và chế độ vệ tinh của máy.

Khám phá những điều thú vị trên bầu trời bằng Siri của LG G3
Để có thể làm được điều này, chỉ cần mở Siri lên và hỏi nó “What flights are overhead?” tức là những chuyến bay nào đang bay ở trên LG G3 F460 cũ bầu trời và sau đó mở chế độ định vị của bạn lên thì ngay lập tức một bảng thống kê với tiêu đề những chuyến bay được nhìn thấy vào thời điểm hiện tại sẽ hiện ra.

Khám phá những điều thú vị trên bầu trời bằng Siri của LG G3

Nội dung xuất hiện bao gồm tên chuyến bay, hãng bay và những thông tin quan trọng khác như độ cao bao nhiêu hay góc bay hợp với vị trí của bạn như thế nào sẽ được hiển thị một cách rất trực quan ở bảng kết quả này.
Như vậy là với chiếc LG G3, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu LG G3 F400 qua sử dụng nhiều hơn về những điều thú vị xung quanh mình mà cụ thể ở đây là những chuyến bay. Một lần nữa có thể thấy rằng vai trò to lớn và sự thông minh vĩ đại của “cô trợ lý ảo” là Siri trên các thiết bị iPhone.

Loading Facebook Comments ...