KHÁM PHÁ CHI TIẾT BỘ SƯU TẬP DOXA 8 DAYS MANUFACTURE

KHÁM PHÁ CHI TIẾT BỘ SƯU TẬP DOXA 8 DAYS MANUFACTURE

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/ong-ho-mido-dorada-m11304261-kieu-dang.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/cac-chuc-nang-noi-bat-cua-ong-ho-sheen.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-open-heart-en-tu-thuong-hieu.html

 

Khám Phá Doxa 8 Days Manufacture, Huyền Thoại Đồng Hồ Trữ Cót 8 Ngày▬ ▬ ▬ Tất cả đồng hồ thuộc bộ sưu tập Doxa 8 Days Manufacture đều sử dụng bộ máy lên dây cót bằng tay được sản xuất bởi chính Doxa, hiện tại có 2 máy chính gồm: máy 8 Days Mechanical 125; máy 8 Days Mechanical 125 với Power Reserve (Bảng Đo Năng Lượng).

▬ ▬ ▬ Nhiều chi tiết thú vị cho thấy sự độc đáo của bộ máy trong chiếc đồng hồ kỷ niệm này đó là trang trí thủ công họa tiết “Côtes de Genève” (sóng Geneva) trên các cầu, ốc vít thép nung xanh tuyệt đẹp, 21 chân kính đá quý, một số cầu được chạm rỗng (skeleton) cho phép thấy được nhiều hoạt động quan trọng sâu trong máy.

▬ ▬ ▬ Doxa 8 Days Manufacture hiện có 4 thiết kế chính: mặt số đen hoặc trắng, mặt số lộ tim hoặc không, có Bảng Đo Năng Lượng hoặc không và cuối cùng mặt số kiểu Pilot màu đen. Ngoài ra cũng có tùy chọn thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng với lớp mạ dày 10 micron cho mỗi thiết kế.

▬ ▬ ▬ Song song với các thiết kế lấy phong cách thanh lịch làm chủ đạo ở mặt trước, loạt đồng hồ mang tính di sản Doxa 8 Days Manufacture cũng được trang bị nắp lưng với lớp kính trong suốt bằng tinh thể Sapphire triển lãm Cal. 125 được trang trí tinh tế.

▬ ▬ ▬ Hiện tất cả phiên bản Doxa 8 Days Manufacture đều đi kèm dây da cá sấu sang trọng màu đen hoặc nâu, mỗi phiên bản đều chỉ được chế tác dưới 125 chiếc. Mỗi chiếc đều có đánh số thứ tự từ 001 đến 125 (hoặc thấp hơn tùy phiên bản) và trình bày trong hộp sơn mài đen tao nhã để chờ đợi chủ nhân. Liệu ai sẽ là người may mắn sở hữu được chúng?

Loading Facebook Comments ...